Thứ tư, 26/06/2019, 17:08 GMT+7

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 2 thành công mỹ mãn

Sau thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu năm đầu tiên, Trường Sơn Media tiếp tục mang chương trình này đến với đất nước Malaysia xinh đẹp.

Cũng như các sự kiện khác do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 cho thấy sự chuyên nghiệp của ban tổ chức, cũng như sự đầu tư bài bản từ kịch bản đến sân khấu, âm thanh...

Đáp ứng được những tiêu chí của cuộc thi cùng với bản lĩnh thương trường, thí sinh Phạm Huệ Đan (SBD 06) đã giành vương miện cao quý nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó, các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ và tán thành của tất cả khán giả có mặt tại đêm chung kết.

hoa-hau-doanh-nhan-hoan-cau-2019-tgnguoinoitieng3

Từ trái sang: Á hậu 2 Trần Thị Út Thanh (Marry Helen - SBD 11), Á hậu 1 “Nữ hoàng đam mê” Nguyễn Hương Lan (SBD 07), Hoa hậu Phạm Huệ Đan (SBD 06), Á hậu 3 Từ Thị Quỳnh Trang (SBD 01) và Huỳnh Xuân Mỹ (SBD 14).

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc. Thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của tự chủ về kinh tế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn của các nữ doanh nhân. Đó cũng chính là lý do doanh nhân Phạm Huệ Đan chiếm trọn sự yêu quý của cả hai hội đồng giám khảo để đạt được danh hiệu cao nhất.

To chuc thanh cong Hoa hau Doanh nhan Hoan cau mua 2 hinh anh 2

Doanh nhân Phạm Huệ Đan đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019. Tân hoa hậu sải những bước đầu tiên trên sân khấu sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 6 giải thưởng phụ cho các nữ doanh nhân: Hoa hậu Áo dài thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Như Quỳnh (SBD 12), Hoa hậu Ảnh thuộc về người đẹp Đậu Thị Hoa (SBD 13), Hoa hậu Khả ái thuộc về người đẹp Trần Thị Ngọc Anh (SBD 09), Hoa hậu Thân thiện thuộc về người đẹp Trần Mỹ Kiều (SBD 02), Hoa hậu Tài năng được trao cho người đẹp Dương Bích Hảo (SBD 05) và Hoa hậu Cộng đồng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngân Hà (SBD 02).

To chuc thanh cong Hoa hau Doanh nhan Hoan cau mua 2 hinh anh 3

6 thí sinh giành các giải phụ từ cuộc thi.6 thí sinh giành các giải phụ từ cuộc thi.

Có thể nói, 18 thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân. Tất cả đều xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao gửi.

Để có được đêm chung kết mỹ mãn, ngoài sự chỉn chu của BTC phải kể đến sự đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình của diễn giả Danny Võ (cố vấn phần thi ứng xử) và Á hậu Tố Uyên (đạo diễn catwalk). Cùng với đó là sự làm việc hết sức công tâm và nghiêm túc của hội đồng giám khảo.

To chuc thanh cong Hoa hau Doanh nhan Hoan cau mua 2 hinh anh 4

Dàn giám khảo nhiệt huyết và công tâm của cuộc thi.

Hội đồng giám khảo gồm: Bông hồng Quyền lực 2019 Đặng Huyền Trân, Chủ tịch hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết nối doanh nhân - ông Nguyễn Đỗ Bách, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang, Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly, Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản - Trưởng ban cố vấn Hiệp hội doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc - ông Steve Bùi, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu - bà Nguyễn Hoàng Anh, Á hậu Huỳnh Mai, Quý ông Hoàn hảo 2019 - bác sĩ Phạm Minh Trường và Hoa hậu Doanh nhân Liên lục địa 2018 Vũ Loan.

Bên cạnh sự tỏa sáng của các thí sinh, đêm chung kết thật sự thu hút khán giả từ những giây đầu tiên cho đến những phút cuối một phần nhờ những tiết mục nghệ thuật đầy lôi cuốn. Trong khi, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt làm nóng khán phòng với hai ca khúcThuở ấy có em và Daliah thì ca sĩ Bằng Cường khoe chất giọng sâu lắng qua 2 sáng tác Ngày hạnh phúc và Đúng lúc gặp người. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Lydia Trần Ngọc cũng mang đến một tiết mục đã taiMưa trên quê hương.

To chuc thanh cong Hoa hau Doanh nhan Hoan cau mua 2 hinh anh 5

Ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt, doanh nhân Lydia Trần Ngọc.

Ngoài ra, 2 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019 cũng đã có phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết. Đó là Quán quân Trần Nguyễn Ngọc Nhi với tiết mục nhảy mashup Run the world - Pump it up và Đại sứ Siêu nhí tranh tài Nguyễn Ngọc Bảo Châu với tiết mục nhảy Work it.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng trao giải Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo toàn năng châu Á cho các cá nhân đại diện cho các sản phẩm dịch vụ, các thương hiệu đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng, thể hiện bản lĩnh, tài năng trong việc quản lý, kinh doanh.

Top 10 Sao Kim gồm: Doanh nhân Phạm Thị Cúc, doanh nhân Phạm Ngọc Huyền Trân, doanh nhân Đặng Huyền Trân, doanh nhân Nguyễn Kim Nhung, doanh nhân Đàm Lưu Ly, doanh nhân Nguyễn Thu Trang, đại diện của doanh nhân Lê Đức Hưng, đại diện của doanh  nhân - nhà giáo Ngô Thị Tuyến và doanh nhân Phạm Thị Thu Hương. Diễn giả Danny Võ Thành Đăng vì bận công việc đột xuất nên không thể đến dự.

To chuc thanh cong Hoa hau Doanh nhan Hoan cau mua 2 hinh anh 6

10 gương mặt nhận giải Top 10 Sao Kim.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia ngày 21/6 với sự dẫn dắt của hai MC chuyên nghiệp và duyên dáng Anh Quân và Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Mỹ Hạnh.

To chuc thanh cong Hoa hau Doanh nhan Hoan cau mua 2 hinh anh 7

Các đơn vị tài trợ của cuộc thi lên nhận hoa và bằng lưu niệm.

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Nàng Pơ Lang Spa (tài trợ vàng), thương hiệu Kosxu (tài trợ vàng), The Gnartan (tài trợ bạc), Áo dài Tuấn Hải, nhãn hiệu thời trang Lydia Trần Ngọc (tài trợ đồng). Các đơn vị hỗ trợ gồm: Forest city, Khải Hưng Land, Nha Khoa Việt Nha, Thương hiệu Elly White, Thảo Linh Beauty, Doctor Skin Beauty Clinic, Lucky Angel Health & Beautycare, LoanCharm Spa.

Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần. Địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực châu Á năng động nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 2 thành công mỹ mãn

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu