Thứ hai, 12/02/2018, 12:43 GMT+7

Dàn nữ doanh nhân xinh đẹp diện kiến PCT nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dịp cuối năm

Trong không khí Xuân rạo rực và Tết nguyên đán đang đến gần, Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam được vinh dự vào chúc Tết Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tổng kết năm cũ 2017 đi qua, niềm tự hào của các nữ doanh nhân là được chia sẻ và báo cáo những thành tích của doanh nghiệp mình đạt được đối với các bậc lãnh đạo của Quốc gia. Trong buổi nói chuyện, các nữ doanh nhân vô cùng xúc động khi nghe những lời tâm sự chân tình đầy nhân văn của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

nu-doanh-nhan-chuc-tet-11

Phó Chủ tịch nước ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao đời sống người dân.

nu-doanh-nhan-chuc-tet-2

Các nữ doanh nhân trong Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa chúc Tết Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

nu-doanh-nhan-chuc-tet-4

Chủ tịch Hiệp hội - Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga và Phó chủ tịch nước

 

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, không chỉ sản xuất, kinh doanh giỏi, các nữ doanh nhân luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần quan trọng vào quá trình xóa đói giảm nghèo, giảm thiểu tình trạng bất bình đẳng giới.

nu-doanh-nhan-chuc-tet-7

Phó Chủ tịch nước mong muốn và tin tưởng, các nữ doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đoàn kết, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo; đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững; phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, tiên phong, tư vấn, hướng dẫn phụ nữ khởi nghiệp, thi đua làm giàu cho đất nước.

nu-doanh-nhan-chuc-tet-8

Hoa hậu Vũ Thúy Nga cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương duyên dáng với tà áo dài đón Xuân

Trước những chia sẻ ấy của Phó chủ tịch nước, các nữ doanh nhân quyết tâm sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình nhiều hơn nữa, góp một phần nhỏ bé mang yêu thương chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng các cháu tàn tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa trên mọi miền Tổ quốc.Hiệp hội Nữ doanh nhân luôn tâm niệm rằng: “Đâu cần chúng tôi có - Đâu khó có chúng tôi".

Cũng nhân dịp này, các nữ doanh nhân đã chọn áo dài Hương Queen (Địa chỉ: 261 Phố Huế, 44 Mai Hắc Đế) của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương để diện kiến Phó Chủ tịch nước và dạo chơi phố phường Hà Nội để cảm nhận không khí Tết đang về.

nu-doanh-nhan-chuc-tet-1

nu-doanh-nhan-chuc-tet-3

nu-doanh-nhan-chuc-tet-5

nu-doanh-nhan-chuc-tet-6

nu-doanh-nhan-chuc-tet-17

nu-doanh-nhan-chuc-tet-12

nu-doanh-nhan-chuc-tet-13

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dàn nữ doanh nhân xinh đẹp diện kiến PCT nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dịp cuối năm

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu