miss mighty lâm hoa hậu

Thứ bảy, 16/12/2017, 13:39 GMT+7

Dàn 'Soái ca' xuất hiện tại tiệc VIP của CEO Kristine Thảo Lâm

Nổi tiếng là người chu toàn trong công việc, CEO Kristine Thảo Lâm tiếp tục thể hiện sự chịu chơi của mình khi đầu tư gần 30.000$ tổ chức thành công buổi tiệc VIP chiêu đãi dàn sao Việt nổi tiếng tại nhà hàng sang trọng trên đồi núi California - Orange Hill vào ngày 30/11 vừa qua.

Gần 200 nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam và hải ngoại đã tụ họp về Orange Hill để tham dự tiệc VIP của CEO Kristine Thảo Lâm. Đây là một buổi tiệc thân mật được CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức để chào đón những vị khách đặc biệt của Ms Vietnam Beauty International Pageant tham gia đêm chung kết vào ngày 2/12.

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-1

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-11

Orange Hill là một nhà hàng nổi tiếng và sang trọng, cảnh quan đẹp trên đồi núi của thành phố California. Orange Hill có tầm nhìn tuyệt vời, với thức ăn, thức uống và dịch vụ phục vụ được xếp hạng 5 sao. Nhà hàng này là điểm đến yêu thích của giới thượng lưu cũng như các ngôi sao hàng đầu. Ở đây, quan khách sẽ có thể thoải mái trò chuyện, thưởng thức một buổi tối tuyệt vời cùng với những người bạn của mình. Được biết, CEO Kristine Thảo Lâm đã đầu tư kinh phí lên đến 30.000$ để tổ chức sự kiện.

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-2

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant, chị được biết đến là người chịu chi và sẵn sàng đầu tư vào những chương trình hoành tráng, đẳng cấp. Có mặt trong buổi tiệc VIP, có thể kể đến những cái tên như: Nghệ sĩ Bảo Quốc, NSND Trần Nhượng, Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu Heather Trương, Diễn viên Kim Hiền, Luật sư Từ Huy Hoàng, Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, Đạo diễn Quý Khang, Tài tử điện ảnh Trí Quang, Diễn viên Quý Bình, Diễn viên - Người mẫu Đoàn Thanh Tài, Diễn viên Hoàng Anh, Diễn viên Trương Minh Cường...

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-6

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-7

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-13

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-20

Với tài năng và công tác tổ chức chuyên nghiệp, CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã mang đến cho công chúng người Việt tại Mỹ một đấu trường nhan sắc hoành tráng, quy mô. Ngôi vị Hoa hậu, Nữ hoàng, Á hậu, Nam vương... đã lần lượt được Ban giám khảo thẩm định và trao lại cho những cá nhân xuất sắc.

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-14

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-8

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi khép lại với những dư âm và cảm xúc đong đầy của người tổ chức.

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-9

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-12

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập là một cuộc thi hoa hậu lớn tại California. Để đạt được điều đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chiếm trọn được tình yêu, sự tin tưởng của công chúng. Nếu đã một lần có cơ hội cộng tác hay nhìn thấy những công việc của người phụ nữ thời đại mới ấy, ta mới cảm nhận được tấm lòng xuất phát từ trái tim đến trái tim.

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-5

CEO Kristine Thảo Lâm và diễn viên Trí Quang tình tứ trên thảm đỏ

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-10

Diễn viên Trương Minh Cường - Diễn viên Kim Hiền

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-3

tiec-sau-dang-quang-thao-lam-4

Điều đặc biệt mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant có được chính là sự công nhận của chính quyền Mỹ. Đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là niềm khích lệ đối với Kristine Thảo Lâm nói riêng và cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nói chung.

Kết quả hình ảnh cho CEO Kristine thảo lâm, Thượng nghị sĩ California

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dàn 'Soái ca' xuất hiện tại tiệc VIP của CEO Kristine Thảo Lâm

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu