Thứ bảy, 10/02/2018, 11:05 GMT+7

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ tìm diễn viên cho 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'

Sáng ngày 09/02, trong không khí của những ngày giáp Tết khi tất cả mọi người đang tất bật chuẩn bị cho việc đón Tết thì Nhà sản xuất Dung Bình Dương lại cùng với Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ phối hợp cùng Công ty VietCast tổ chức buổi casting cho phim điện ảnh mang tên “Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con”.

Ý tưởng kịch bản “Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con” nói về tình cảm gia đình, những tình huống vui nhộn. Đinh Tuấn Vũ là nhà biên kịch đồng thời anh cũng là đạo diễn chính của bộ phim này.

Chu-oi-dung-lay-me-con-2

NSƯT Vũ Quốc Tuấn - NSX Dung Bình Dương

NSX Dung Bình Dương được biết đến với các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Con Gái Vị Thẩm Phán, Trận Đồ Bát Quái, Tình Thù Hai Mặt và đồng thời cũng là NSX phim điện ảnh “Tik Tak Anh Yêu Em”, đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay do chị và Công ty MiDi Com JSC sản xuất năm 2016. Năm 2017 chị tiếp tục thực hiện sản xuất phim điện ảnh “Ngốc Ơi Tuổi 17” và dự kiến ra mắt vào năm 2018. Không dừng lại với niềm đam mê sản xuất phim điện ảnh chị hợp tác với Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Chu-oi-dung-lay-me-con-1

NSUT Lê Cung Bắc với vai trò cố vấn cho phim

Chu-oi-dung-lay-me-con-3

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ - Đạo diễn Thương Milano

Chu-oi-dung-lay-me-con-4

Hoàng tử Ảnh Quốc tế Quang Anh cũng đến tham dự và chúc mừng NSX Dung Bình Dương

Chu-oi-dung-lay-me-con-7

Đạo diễn Casting Bá Vũ

Chu-oi-dung-lay-me-con-6

Bá Vũ - NSX Dung Bình Dương - NSUT Lê Cung Bắc tại buổi casting

Chu-oi-dung-lay-me-con-5

An Nguy cũng rất hào hứng khi xem các bạn nhỏ thử vai

Nói đến đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thật không quá xa lạ với khán giả yêu phim Việt, với tuổi đời khá trẻ nhưng anh lại là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong các giải thưởng Liên hoan phim trong và ngoài nước. Năm 2015 bộ phim “Cuộc Đời Của Yến” của Đinh Tuấn Vũ đã đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao mới. Ngoài nhận được giải “bông sen bạc” bộ phim còn giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính, Âm nhạc, Quay phim, Thiết kế mỹ thuật xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19. Năm 2016 “Cuộc đời của Yến” tiệp tục nhận được giải  Cánh diều Bạc, giải đạo diễn điện ảnh xuất sắc và âm nhạc xuất sắc của Hội điện ảnh Việt Nam…còn rất nhiều giải thưởng khác.

Chu-oi-dung-lay-me-con-8

Bé Hữu Khang

Chu-oi-dung-lay-me-con-9

Bé Huỳnh Long

Chu-oi-dung-lay-me-con-10

Chu-oi-dung-lay-me-con-11

Chu-oi-dung-lay-me-con-13

Ngôi sao nhí Huyền Mỹ cũng tham gia casting cho bộ phim

Trong buổi casting, bé Hoàng Long và bé Hữu Khang đã tạo ấn tượng thật nổi bật trong số rất nhiều bé tham gia. Với vẽ ngoài kháu khính, đáng yêu và có phần nghịch ngợm của mình, các bé đã lần lượt được đạo diễn casting giao thử vai cậu bé phá đến làm bể chiếc bình hoa của bố mẹ… và các bé đã diễn khá tốt về nội dung đó. Ngoài ra, các cô chú trong Ban Giám Khảo đã có những thử thách khó hơn về các tình huống nhưng các bé vẫn hoàn thành tốt trong buổi casting.

Chu-oi-dung-lay-me-con-14

Với nội dung phim đầy nhân văn về tình cảm gia đình NSX Dung Bình Dương và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ rất mong bộ phim này khi ra mắt sẽ làm cho khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về các mối quan hệ trong gia đình. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi và hot hiện nay nhưng sẽ được bảo mật đến ngày dự kiến ra mắt phim vào tháng 6.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ tìm diễn viên cho 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu