tsm-top-banner

Thứ tư, 18/11/2020, 14:41 GMT+7

Dương Triệu Vũ ngắm Bảo Anh khi tập nhạc chung

Ca sĩ Dương Triệu Vũ say sưa ngắm Bảo Anh diện áo crop-top, khoe eo thon trong buổi tập nhạc chuẩn bị cho liveshow 'Dạ Nguyệt'.

duong-trieu-vu-bao-anh-tgnguoinoitieng

Dương Triệu Vũ và Bảo Anh sẽ có tiết mục song ca trong đêm nhạc sắp tổ chức ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang. Vì bận rộn, hai ca sĩ phải hẹn nhau tập nhạc lúc nửa đêm. Gặp Bảo Anh, Dương Triệu Vũ hết lời khen nữ ca sĩ xinh đẹp, ngay cả khi cô ăn mặc đơn giản.

Em trai danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với Bảo Anh từ lâu. Anh cho biết mình và Bảo Anh có thể thoải mái ôm hôn, tình tứ khi chụp ảnh nhưng giữa họ chỉ là tình thầy trò, không phải tình yêu nam nữ. Bảo Anh xem Dương Triệu Vũ như một người thầy.

Em trai danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với Bảo Anh từ lâu. Anh cho biết mình và Bảo Anh có thể thoải mái ôm hôn, tình tứ khi chụp ảnh nhưng giữa họ chỉ là tình thầy trò.

Lên sân khấu nữ ca sĩ hay diện những thiết kế ấn tượng nhưng ngoài đời gu thời trang của cô đa dạng, ngẫu hứng. Bảo Anh thích phong cách hiện đại pha chút cá tính.

Lên sân khấu Bảo Anh hay diện những thiết kế ấn tượng nhưng ngoài đời gu thời trang của cô đa dạng, ngẫu hứng. Bảo Anh thích phong cách hiện đại pha chút cá tính.

Cô sở hữu thân hình mảnh mai, vòng eo thon nên chăm diện áo crop-top.

Nữ ca sĩ sở hữu thân hình mảnh mai, vòng eo thon nên chăm diện áo crop-top.

Bảo Anh thân mật ôm eo, ghé sát đầu trò chuyện với Dương Triệu Vũ trong buổi tập nhạc.

Bảo Anh thân mật ôm eo, ghé sát đầu trò chuyện với Dương Triệu Vũ trong buổi tập nhạc.

Liveshow Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ được chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng. Nam ca sĩ hy vọng đem tới những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khán giả - những người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để thưởng thức một đêm nghỉ dưỡng, nghe nhạc ở Nha Trang.

Liveshow 'Dạ Nguyệt' của Dương Triệu Vũ được chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng. Nam ca sĩ hy vọng đem tới những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khán giả - những người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để thưởng thức một đêm nghỉ dưỡng, nghe nhạc ở Nha Trang.

Bảo Anh lộ hình xăm một dòng chữ chạy dọc bên sườn khi mặc áo hở eo.

Bảo Anh lộ hình xăm một dòng chữ chạy dọc bên sườn khi mặc áo hở eo.

Đêm Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ giới hạn số lượng khách chỉ 200 người. Sân khấu được dựng trên một du thuyền neo tại cảng Ninh Vân, Nha Trang. Anh ruột Hoài Linh, đàn anh tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết và học trò Bảo Anh sẽ làm hát cùng Dương Triệu Vũ trong show này.

Đêm 'Dạ Nguyệt' của Dương Triệu Vũ giới hạn số lượng khách chỉ 200 người, giá vé từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng/cặp. Sân khấu được dựng trên du thuyền neo tại cảng Ninh Vân, Nha Trang. Anh ruột Hoài Linh, đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết và học trò Bảo Anh sẽ hát cùng Dương Triệu Vũ trong show diễn tổ chức vào ngày 6/12.

Hương Giang

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dương Triệu Vũ ngắm Bảo Anh khi tập nhạc chung

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli