Thứ năm, 08/11/2018, 11:15 GMT+7

Elly Trần tự hào nhất với xương quai xanh

Nữ diễn viên thấy may mắn vì ngực đầy nhưng vai lại mảnh và theo cô đây là bộ phận khó can thiệp dao kéo nếu không đẹp tự nhiên.

elly-tran-tu-hao-nhat-voi-xuong-quai-xanh-tgnguoinoitieng3

Elly Trần diện váy cắt xẻ, khoe hình thể gợi cảm khi tham dự một sự kiện tại TP HCM vào tối 7/11. Đây là lần hiếm hoi bà mẹ hai con xuất hiện trước công chúng vì dành thời gian chăm lo gia đình. Tại sự kiện, Elly Trần chụp một bức ảnh selfie đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều khán giả nhận ra Elly trông gầy guộc khác lạ, đặc biệt phần vai, cánh tay tong teo.

Tại sự kiện, Elly Trần chụp một bức ảnh selfie đăng tải trên trên cá nhân. Nhiều khán giả nhận ra Elly trông gầy guộc khác lạ, đặc biệt phần vai, cánh tay tong teo như da bọc xương.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Elly cho biết khung xương của cô khá nhỏ nhưng tổng thể vẫn cân đối, khỏe mạnh. Hiện cô cao 1,68m, nặng 45kg, số đo ba vòng 88-59-92.

Tuy nổi tiếng sở hữu đường cong gợi cảm, bộ phận khiến người đẹp tự hào nhất chính là phần xương quai xanh. Thông thường, người phụ nữ có ngực đầy thì vai cũng mập theo. Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể. Ngoài ra, Elly Trần có thể thoải mái điều chỉnh đặc điểm cơ thể chỉ nhờ chế độ ăn uống hợp lý. Cô hiếm khi tập thể dục vì bản thân không có nhiều thời gian.

Tuy nổi tiếng sở hữu đường cong gợi cảm, bộ phận khiến người đẹp tự hào nhất chính là phần xương quai xanh. 'Thông thường, người phụ nữ có ngực đầy thì vai cũng mập theo. Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể'. Ngoài ra, Elly Trần có thể thoải mái điều chỉnh đặc điểm cơ thể chỉ nhờ chế độ ăn uống hợp lý. Cô hiếm khi tập thể dục vì không có nhiều thời gian.

Thời gian qua, Elly gần như vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung lo hai con nhỏ Cadie - Alfie và phát triển kinh doanh thời trang trẻ em. 

Thời gian qua, Elly gần như vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung lo hai con nhỏ Cadie - Alfie và kinh doanh thời trang trẻ em. 

Người đẹp dự định mong muốn sớm quay trở lại điện ảnh với một dự án mới vào cuối năm nay. Cadie Mộc Trà từng tâm sự thích xem phim của mẹ đóng nên đây là động lực cho Elly tiếp tục gắn bó công việc diễn xuất.

Người đẹp mong muốn sớm quay trở lại điện ảnh với một dự án mới vào cuối năm nay. Cadie Mộc Trà từng tâm sự thích xem phim của mẹ đóng nên đây là động lực cho Elly tiếp tục gắn bó công việc diễn xuất.

Theo Hoàng Nam - Ảnh: Minh Luân Ducan/ngoisao.net - 8/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/elly-tran-tu-hao-nhat-voi-xuong-quai-xanh-3836042.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Elly Trần tự hào nhất với xương quai xanh

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu