tsm-top-banner

Thứ hai, 16/11/2020, 14:35 GMT+7

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch dự event

Cuối tuần qua hoa hậu Ngân Anh tham gia một lễ ký kết của Đại học Hoa Sen - nơi cô đang làm giảng viên - với phong cách thanh lịch, sang trọng.

hoa-hau-ngan-anh-thanh-lich-du-event-tgnguoinoitieng

Ngân Anh (giữa) diện bộ cánh vải tweet, kết hợp túi xách và đồng hồ đắt tiền.

Lê Âu Ngân Anh cho biết với vai trò là giảng viên, công việc của cô không chỉ là giảng dạy mà còn cùng các thầy cô trong khoa cập nhật, điều chỉnh, phát triển chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng và đặc thù của ngành.

Ngân Anh chăm chú theo dõi buổi ký kết giữa Đại học Hoa Sen và một công ty lĩnh vực truyền thông, giải trí. Hoa hậu Đại dương 2017 là người kết nối hợp tác giữa hai đơn vị, cũng như được tín nhiệm đứng ra tổ chức buổi lễ ký kết.

Lê Âu Ngân Anh cho biết với vai trò là giảng viên, công việc của cô không chỉ là giảng dạy mà còn cùng các thầy cô trong khoa cập nhật, điều chỉnh, phát triển chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng và đặc thù của ngành.

Với vai trò là giảng viên, ngoài dạy học, Ngân Anh cùng các thầy cô trong khoa cập nhật, phát triển chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng và đặc thù của ngành. Từ đó, các bạn sinh viên có thể phát triển kỹ năng, trải nghiệm mang tính ứng dụng thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch đi event - 6

Ngân Anh bày tỏ sự vinh dự được làm việc cùng thầy cô, đối tác.

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch đi event - 8

Trong sự kiện, Ngân Anh vừa tiếp đối tác vừa hướng dẫn, kiểm tra sinh viên trong việc đón khách, hậu cần.

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch đi event - 10

Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết từ khi trở thành giảng viên, việc tham gia giảng dạy cùng các hoạt động hợp tác của nhà trường giúp cô có nhiều trải nghiệm, trở nên hoạt ngôn hơn.

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch đi event - 14

'Trước đây, tôi không có thế mạnh trong chuyện truyền đạt suy nghĩ của mình thành lời nói. Nhưng hiện tại tôi tự tin hơn. Tôi nhận ra nếu mình có khả năng diễn đạt mạch lạc cộng với những kỹ năng ứng xử khéo léo, tôi sẽ dễ thuyết phục đối tác, những người làm chung với mình', cô cho hay.

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch đi event - 12

Vượt qua những tranh cãi thời điểm đăng quang, Ngân Anh dần ghi điểm với sự nỗ lực, chăm chỉ trong công việc giảng viên. Cô cũng hiếm hoi xuất hiện vì muốn chuyên tâm với nghề giáo.

Anh Tuấn/ngoisao.net - 16/11/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-ngan-anh-thanh-lich-du-event-4192403.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Ngân Anh thanh lịch dự event

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli