tsm-top-banner

Thứ tư, 11/09/2019, 10:51 GMT+7

Jennifer Lopez và hôn phu mời tình cũ dự cưới

Cầu thủ Alex Rodriguez tiết lộ anh và Jennifer Lopez không ngại chào đón tất cả những người tình cũ đến chia sẻ niềm hạnh phúc với họ trong hôn lễ.

Trong talkshow truyền hình hôm 10/9, Alex Rodriguez hào hứng chia sẻ về đám cưới sắp tới với Jennifer Lopez. Ngôi sao bóng chày 44 tuổi gây bất ngờ khi chia sẻ: "Tôi có thể nói rằng những người tình cũ của chúng tôi đều được mời đến đám cưới. Bao gồm tất cả. Càng nhiều càng tốt".

Alex Rodriguez trong talkshow GMA 3: Strahan, Sara and Keke hôm thứ 3.

Alex Rodriguez trong talkshow "GMA 3: Strahan, Sara and Keke" hôm thứ ba.

Alex từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với giáo viên tâm lý Cynthia Scurtis và có chung hai cô con gái. Ngoài vợ cũ, cầu thủ đào hoa còn từng hẹn hò nhiều bóng hồng ở Hollywood như Kate Hudson, Cameron Diaz hay người mẫu Torrie Wilson...

Jennifer Lopez đã kết hôn ba lần, gồm diễn viên Ojani Noa, biên đạo múa Cris Judd và ca sĩ Marc Anthony. Ngoài ra, giọng ca On The Floor còn từng đính hôn với tài tử Ben Affleck và hẹn hò suốt 4 năm với vũ công trẻ Casper Smart trước khi yêu Alex Rodriguez.

Về đám cưới với Jennifer Lopez, Alex tiết lộ rằng địa điểm tổ chức sự kiện trọng đại này được diễn ra ở một nơi khá xa: "Tôi chỉ có thể hé lộ rằng đó là một chuyến bay dài". Tuy nhiên anh bác bỏ tin đồn họ sẽ cưới ở Dubai.

Alex và Jennifer Lopez sánh đôi tại liên hoan phim Toronto ở Canada ngày 7/9. Ảnh: Mega.

Alex và Jennifer Lopez sánh đôi tại liên hoan phim Toronto ở Canada ngày 7/9. Ảnh: Mega.

Alex cho biết, Jennifer Lopez là người lo liệu mọi thứ cho đám cưới. Anh tán thành tất cả những gì cô sắp xếp, từ địa điểm, thời gian tới trang phục cưới.

Khi được hỏi khả năng ai sẽ là người khóc trong hôn lễ, Alex cười đáp: "Tôi từng không nghĩ mình là một người dễ khóc, nhưng phương tiện truyền thông New York đã khiến tôi khóc rất nhiều, đó là lỗi của tôi thôi. Tôi đã nghĩ mình không phải một anh chàng mít ướt, vậy mà khi nhìn thấy các con gái mình làm được điều gì đó, tôi lại khóc không ngừng. Thật điên rồ phải không? Tôi nghĩ ông bố nào cũng thế. Và tôi đoán cả hai chúng tôi sẽ đều khóc trong đám cưới".

Theo Hoài Vũ (Theo Us Weekly)/ngoisao.net - 11/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/jennifer-lopez-va-hon-phu-moi-tinh-cu-du-cuoi-3980445.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Jennifer Lopez và hôn phu mời tình cũ dự cưới

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli