Thứ hai, 08/10/2018, 20:40 GMT+7

Lê Thanh Thúy nhận trách nhiệm với cộng đồng khi được đề cử của Happy Women

Lê Thanh Thúy – Phó chủ tịch thường trực SHINE, mạng lưới trực thuộc Happy Women Leader Network nhận được đề cử "Queen vì cộng đồng" trong chương trình vinh danh của mạng lưới vào ngày 14/10 sắp tới.

"Trước mỗi sóng gió, người phụ nữ làm thế nào để tư duy tích cực, vững vàng vượt qua, phát triển bản thân và hạnh phúc hơn?" - Đó là nỗi trăn trở của chị Lê Thanh Thuý, một người phụ nữ ngoài 30 thành đạt.

thanh-thuy-happy-

Chị Thanh Thuý hiện tại đang là trưởng phòng kinh doanh cấp cao trong tập đoàn tài chính Manulife, đồng thời là Trưởng Đại diện phía Bắc của Tập đoàn Huấn Nghệ chuyên về tư vấn du học, định cư đầu tư thẻ xanh và bất động sản ở thị trưởng Âu Úc Mỹ. Ở độ tuổi của mình, chị đã đạt được những thành công mà nhiều người phụ nữ ao ước: công việc với vị trí tốt, mức thu nhập ổn định và một cô con gái nhỏ kháu khỉnh đáng yêu.

thanh-thuy-happy-7

Nếu gặp Thanh Thuý, hầu hết mọi người đều khá ngạc nhiên khi biết đây là bà mẹ còn đang nuôi con nhỏ mà mọi người vẫn gọi vui là mẹ “bỉm sữa”. Chỉ một tháng sau sinh, Thuý đã lấy lại vóc dáng của thời con gái. Dáng vẻ trẻ trung, tự tin với nụ cười bừng sáng của chị khiến cho mỗi người gặp chị đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực. Tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, chị Thúy luôn được đánh giá cao khi đưa ra những giải pháp Đầu tư hiệu quả, Quản lý tài chính thông minh, giúp các khách hàng của mình bảo đảm nguồn thu nhập trước những bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, cũng như giải pháp An nhàn hưu trí. Đây cũng là một trong những cách thức khiến cho cuộc sống của mỗi người thảnh thơi, bớt âu lo hơn, đặc biệt là chị em phụ nữ, những người vốn hay được giao trọng trách “tay hòm chìa khóa” trong gia đình.

 thanh-thuy-happy-3

"Công việc của tôi phải tiếp xúc với rất nhiều người, từ những nhân viên của mình tới những khách hàng ở khắp mọi nơi. Chia sẻ về công việc, về cuộc sống với họ, tôi nhận thấy vẫn còn rất nhiều chị em chưa biết cách sắp xếp và tận hưởng những niềm vui của cuộc sống. Từ đó, tôi nghĩ rằng mình cần phải làm gì đó để giúp họ sống một cách tích cực hơn", chị tâm sự.

 thanh-thuy-happy-4

Như một cơ duyên, chị Thuý đã gia nhập tổ chức - Happy Women Leader Global - nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Nơi mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển.

thanh-thuy-happy-1

Dù công việc kinh doanh rất bận rộn, chị Thanh Thuý vẫn nhiệt tình đảm nhận vị trí Phó chủ tịch thường trực mạng lưới SHINE - trực thuộc tổ chức Happy Women Leader Network. Với nhiệm vụ hỗ trợ và thay mặt chủ tịch xử lý các hoạt động của tổ chức khi chủ tịch vắng mặt, đây là một trọng trách lớn mà chị Thanh Thuý rất tự hào khi được gánh vác: làm sao để nắm bắt các thành viên kịp thời: về tâm tư, nguyện vọng khi tham gia mạng lưới, hỗ trợ tổ chức các hoạt động đào tạo hữu ích cho các thành viên, hỗ trợ các sự kiện chung của toàn mạng lưới...

thanh-thuy-happy-5

Sau một thời gian cống hiến vì sự tiến bộ và phát triển chung của Happy Women, chị Thanh Thuý đã vinh dự được đề cử hạng mục Nữ hoàng vì Cộng đồng (Queen of Social Development).

thanh-thuy-happy-8

‘Trong sự kiện vinh danh lần này, một lần nữa tôi cảm nhận được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Tôi sẽ cố gắng hết sức vì sự thành công chung của tổ chức. Với tất cả những hoạt động đã, đang và sẽ được triển khai, mong muốn sau cùng của tôi vẫn là được chia sẻ, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và cộng hưởng sức mạnh chung của tất cả những phụ nữ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới." Doanh nhân Lê Thanh Thuý chia sẻ về vai trò của mình đối với mạng lưới. 

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

Kết quả hình ảnh cho Bùi Thị Thanh hương

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

Huỳnh Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Thanh Thúy nhận trách nhiệm với cộng đồng khi được đề cử của Happy Women

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu