Thứ ba, 09/10/2018, 23:02 GMT+7

Lưu Thị Hoà - Nữ Doanh nhân ngành mỹ phẩm làm đẹp đồng hành cùng Happy Women

Với mong muốn phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp cũng như mong muốn giúp hàng ngàn phụ nữ Việt Nam tự chủ, độc lập về kinh tế, Lưu Thị Hoà đã là cái tên mà khi nhắc đến Mỹ phẩm Linh Hương là người ta nhớ tới cô.

hình 3 

Nhà phân phối Mỹ phẩm Linh Hương

Lưu Thị Hoà đã tổ chức một Gala mang tên "Đẳng cấp Doanh nhân - Đập tan giới hạn" vào 7/10 vừa rồi. Chương trình có sự tham gia của gần 300 doanh nhân trên toàn quốc và các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực mỹ phẩm.

hinh 4

Bén duyên ngành mỹ phẩm gần 4 năm, hiện tại cô đã giúp hàng nghìn phụ nữ có thêm thu nhập và quản lý 1 hệ thống lên đến hơn 2000 người và gần 500 đại lý khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với mong muốn giúp các chị em ngoài việc kiếm tiền ra thì còn có thêm một sân chơi mới, những mối quan hệ mới và đặc biệt là đào tạo để hệ thống càng ngày càng phát triển! 

hinh 2

hinh 1

Lưu Thị Hoà được coi là một trong những doanh nhân khác biệt nhất bởi quan điểm làm việc "Lấy hệ thống làm gốc" và luôn kinh doanh dựa vào cái Tâm thì mới bền được. Có lẽ vậy mà cô được rất nhiều người yêu quý. Và đặc biệt cô gái này còn là một trong những thành viên nổi bật của mạng lưới Happy Women Leader Network.

luu-hoa-happy-3

Đối với cô đây là một tổ chức vô cùng tuyệt vời, là nơi hội tụ rất nhiều doanh nhân tài giỏi, nơi cô học tập và rèn luyện được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh với mong muốn đưa hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đi xa và phát triển hơn nữa.

luu-hoa-happy-4

Happy Women Leader Global được biết đến là một nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển hơn.

luu-hoa-happy-6

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

Kết quả hình ảnh cho bùi thanh hương

 Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lưu Thị Hoà - Nữ Doanh nhân ngành mỹ phẩm làm đẹp đồng hành cùng Happy Women

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu