tsm-top-banner

Thứ tư, 14/08/2019, 10:13 GMT+7

Lý Nhã Kỳ mặc váy thêu chỉ vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn Độ

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ xuất hiện với trang phục lộng lẫy dự buổi tiệc tổ chức tại thành phố Mumbai, tối 12/8.

ly-nha-ky-tgnguoinoitieng

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, bộ váy cô mặc do chính chủ nhân buổi tiệc thuê một nhà thiết kế làm riêng cho cô. Trang phục thêu họa tiết bằng chỉ vàng, mất 2 tháng mới hoàn thành. Người đẹp đeo trang sức kim cương để tôn lên vẻ sang trọng, quyền lực.

Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và tạo mẫu tóc Pu Lê chăm chút dung nhan kỹ lưỡng trước khi dự tiệc sinh nhật tỷ phú Nitin Shah. 

Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và tạo mẫu tóc Pu Lê chăm chút dung nhan kỹ lưỡng trước khi đi sinh nhật tỷ phú Nitin Shah. 

[Caption]Là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỉ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được đích thân gia đình ngài tỉ phú Nitin Shah mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông.  Được biết buổi tiệc sinh nhật xa xỉ này được tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ) bao trọn resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ là Le Meridien nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar, phía nam Mumbai và chỉ đuợc nhận khách tham gia tiệc sinh nhật của mình, với chi phí vô cùng đắt đỏ lên đến vài triệu USD cho một tuần diễn ra tiệc sinh nhật của ông. Mỗi ngày ông đều thay đổi chủ đề về concept và decor của buổi tiệc để các khách mời đến đây đều phải mặc đồ theo đúng chủ đề của từng ngày.

Nữ diễn viên xuất hiện ấn tượng với gu trang điểm sắc sảo, trang phục độc đáo.

[Caption] Như là nhân vật chính của buổi tiệc, nhiều khách mời còn nhầm lẫn Lãnh sự danh dự Rumani là con gái của vợ chồng ngày tỉ phú khi họ liên tục gọi cô là con gái và luôn tay trong tay đưa người đẹp Vũng Tàu giới thiệu với các vị khách quý khác. Ngoài các vị khách quý còn có sự xuất hiện đặc biệt của ngài Phạm Sanh Châu (sinh năm 1961), hiện đang là Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Ấn độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan. Do lịch trình công việc dày đặc nên Lý Nhã Kỳ chỉ có thể tham dự 5 buổi và quay trở lại VN để tiếp tục công việc  Ảnh: Phạm Khánh Linh  Makeup & hair : Quân Nguyễn Pu Lê   Trang sức: Outhouse

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng vợ chồng tỷ phú người Ấn Độ. Ông Nitin Shah từng tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, mời Lý Nhã Kỳ tham dự. Đôi vợ chồng gọi Lý Nhã Kỳ là con gái.

[Caption]ption]Là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỉ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được đích thân gia đình ngài tỉ phú Nitin Shah mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông. Được biết buổi tiệc sinh nhật xa xỉ này được tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ) bao trọn resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ là Le Meridien nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar, phía nam Mumbai và chỉ đuợc nhận khách tham gia tiệc sinh nhật của mình, với chi phí vô cùng đắt đỏ lên đến vài triệu USD cho một tuần diễn ra tiệc sinh nhật của ông. Mỗi ngày ông đều thay đổi chủ đề về concept và decor của buổi tiệc để các khách mời đến đây đều phải mặc đồ theo đúng chủ đề của từng ngày.

Buổi tiệc tổ chức kéo dài cả tuần lễ tại một resort 5 sao ở Mumbai. Tỷ phú Ấn Độ đã chi hàng triệu đôla cho tiệc sinh nhật mình. Mỗi ngày ông thay đổi chủ đề buổi tiệc và trang trí theo một phong cách khác nhau. Lý Nhã Kỳ trò chuyện cùng một vị khách người Ấn Độ.

Lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM gặp gỡ nhiều doanh nhân và các vị khách đặc biệt ở sự kiện.

Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM gặp gỡ nhiều doanh nhân ở sự kiện.

Cô tự tin đọ sắc cùng một khách mời nữ.

Cô đọ sắc cùng một khách mời nữ.

Theo Hương Giang/Ảnh: Phạm Khánh Linh/ngoisao.net - 14/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-nha-ky-mac-vay-theu-chi-vang-du-sinh-nhat-ty-phu-an-do-3967146.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý Nhã Kỳ mặc váy thêu chỉ vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn Độ

 

hector sp

Genli