Thứ hai, 04/12/2017, 16:21 GMT+7

Master Kevin Lê trở thành Phó Ban giám khảo cuộc thi Phun thêu Quốc tế

Vào ngày 3/12 vừa qua, Master Kevin Lê đã đảm nhiệm xuất sắc vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi Phun thêu Quốc tế - International Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017 do Hiệp hội Phun xăm thẩm mỹ Đông Nam Á tổ chức tại khách sạn 5 sao Central Thanh Hóa.

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 4

Master Kevin Lê với phong cách lịch lãm trong vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi International Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017.

Cuộc thi Phun thêu Quốc tế - International Eyebrows Tattoos Make up Contest 2017 là nơi tập trung những chuyên gia thẩm mỹ, nghệ nhân điêu khắc hàng đầu. Cuộc thi có sự tham gia tranh tài của 300 thí sinh đến từ Thái Lan, Việt Nam và Hàn Quốc nhằm tìm ra những tài năng phun xăm, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, lắng nghe những giải đáp chuyên môn của các bậc thầy đầu ngành phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ…

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 2

Phát biểu trước thềm cuộc thi Phun thêu Quốc tế -  International Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 3

Cùng các giám khảo trên ghế nóng

Đến với cuộc thi Phun thêu Quốc tế - Eyebrows Tattoos Make Up Contest 201,  Kevin Lê đã vinh dự được Ban tổ chức mời tham gia với tư cách Phó Ban Giám khảo của cuộc thi. Trong đó, cuộc thi Phun thêu Quốc tế có đến 20 giám khảo đến từ 3 nước Thái Lan, Việt Nam và Hàn Quốc.

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi

Kevin Lê đảm nhiệm vai trò Phó Ban Giám khảo với phong thái chuyên nghiệp, công tâm với tất cả thí sinh.

Là một tài năng trẻ trong lĩnh vực phun xăm nhưng có kiến thức chuyên môn sâu, Kevin Lê đã trở thành master của Phibrows – Học viện nổi tiếng thế giới hiện nay. Với vai trò Phó Ban Giám khảo của cuộc thi Phun thêu Quốc tế năm 2017, Kevin Lê một lần nữa đã khẳng định được tầm ảnh hưởng và khả năng chuyên môn cao của bản thân.

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 5

Anh là chuyên gia phun xăm tốt nghiệp tại học viện nổi tiếng thế giới PhiBrows

Trước thềm cuộc thi, trong vai trò Phó Ban giám khảo đã có những chia sẻ cùng cuộc thi: “Tôi là đại diện Ban giám khảo của Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang công tác cho PhiBrows Academy. Rất vinh dự có mặt trong cuộc thi phun xăm quốc tế. Tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám khảo gởi lời chúc sức khỏe đến tất cả các thí sinh. Và xin chúc tất cả thí sinh và cuộc thi thành công tốt đẹp. Chúc cho mọi người thi thật tốt, dành được giải thưởng cao nhất và chiến thắng bản thân mình. Chúng tôi hứa sẽ làm việc công tâm và công bằng nhất.”

Với phong cách làm việc nghiêm túc của một chuyên gia phun xăm, Kevin Lê cùng với 20 giám khảo đã làm việc công tâm, trách nhiệm suốt thời gian cuộc thi ngày 3/12 và tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu.

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 8

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 9

Kevin Lê cùng 2 học trò Tâm Nguyễn và Mai Nguyễn với những giải thưởng cao sau cuộc thi

Cũng trong cuộc thi này, 2 học trò của Kevin Lê đã tranh tài cùng 300 thí sinh tài năng phun xăm đến từ các nước và đạt những giải thưởng cao. Giải xuất sắc thuộc về Mai Nguyễn và giải sáng tạo đã gọi tên Tâm Nguyễn.

Được biết, là một chuyên gia có tiếng của nhiều sao Việt, Kevin Lê đã chuyển hướng và học phun xăm tại học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows và trở thành chàng trai trẻ đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng master trong lĩnh vực này. Sau đó, với niềm đam mê ngành làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực phun xăm và muốn mở rộng làm đẹp cho cộng đồng xã hội, anh đã mạnh dạn đầu tư phát triển Trung tâm thẩm mỹ KL Beauty.

master kevin le lam pho ban giam khao cuoc thi phun theu quoc te toancanhbaochi 7

Giao lưu cùng các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Thái Lan và Hàn Quốc

Hiện nay, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty không chỉ sở hữu những công nghệ phun xăm tiên tiến mà còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, luôn sát cánh cùng khách hàng trên con đường là đẹp An toàn – Uy tín – Tự nhiên. Vào cuối tháng 9 vừa qua, Trung tâm thẩm mỹ KL Beauty cũng đã nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á.

 PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master Kevin Lê trở thành Phó Ban giám khảo cuộc thi Phun thêu Quốc tế

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu