Thứ sáu, 09/11/2018, 15:28 GMT+7

Master Nguyễn Phương Ly làm giám khảo Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc

Ngày 3/11 vừa qua, Master thẩm mỹ Nguyễn Phương Ly đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc trong vai trò Giám khảo của Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế. Với phong thái chuyên nghiệp của một người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Master thẩm mỹ Nguyễn Phương Ly một lần nữa đã khẳng định được chuyên môn và bản lĩnh của mình trên trường quốc tế.

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-dai-hoi-tham-my-quoc-te-han-quoc-tgnguoinoitieng-haphuong

Master Nguyễn Phương Ly tỏa sáng trong vai trò giám khảo của Đại hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-dai-hoi-tham-my-quoc-te-han-quoc-tgnguoinoitieng2

Làm việc công tâm và trách nhiệm, quan sát quá trình thi của thí sinh

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là cuộc thi lớn nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ của Hàn Quốc, hội tụ thí sinh đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam và nhiều nước châu Á khác. Cuộ thi này được Tổng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức thường niên vào tháng 1 hàng năm tại Thủ đô Seoul. Trong cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ trải qua các phần thi gồm làm tóc, trang điểm, phun xăm, hóa trang, massage body. Các thí sinh sẽ thực hiện các phần thi trên người thật, riêng phần phun xăm sẽ thực hiện trên da 3D.

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-dai-hoi-tham-my-quoc-te-han-quoc-tgnnt

Master Phương Ly nhận lời mời từ BTC Đại hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong vai trò giám khảo của Đại hội thẩm mỹ, Phương Ly đã thực hiện nhiệm vụ trong phần thi Makeup và Phun xăm. Master Phương Ly là chủ nhân của Thẩm mỹ Hồ Ly tại Lạng Sơn, nơi được biết đến như là trung tâm làm đẹp yêu thích của chị em xứ Lạng cũng như các tỉnh lân cận. Thẩm mỹ Hồ Ly luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp, cập nhật kĩ thuật mới nhất và bắt kịp thời đại. Ngoài các dịch vụ làm đẹp, phun xăm, tiểu phẫu thẩm mỹ, Hồ Ly Thẩm mỹ còn nổi tiếng bởi dịch vụ phun môi 10 phút độc quyền, phun mày phong thủy vi chạm. Đồng thời, Hồ Ly Thẩm mỹ cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc.

master-nguyen-phuong-tgnnt 

Master Phương Ly thanh lịch và chuyên nghiệp với trang phục lịch sự trong vai trò giám khảo

Những năm gần đây, Master Nguyễn Phương Ly thường xuyên được mời làm giám khảo chấm thi cho nhiều cuộc thi thuộc lĩnh vực phun xăm – thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước. Nhận lời mời làm đại diện cho Việt Nam làm giám khảo cho Đại hội thẩm mỹ Quốc tế, một lần nữa Master Phương Ly đảm nhiệm vai trò trong phần thi Makeup và Phun xăm một cách chuyên nghiệp và công tâm nhất.

Với phong cách chuyên nghiệp, làm việc chỉn chu và tâm huyết với ngành làm đẹp, Master Nguyễn Phương Ly Trong đã được BTC cuộc thi tin tưởng mời đảm nhiệm vị trí quan trọng và hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo trong Đại hội Thẩm mỹ.

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-dai-hoi-tham-my-quoc-te-han-quoc-tgnguoinoitieng

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-dai-hoi-tham-my-quoc-te-han-quoc-tgnguoinoitieng5

Các thí sinh nghiêm túc thực hiện bài thi tại Đại hội thẩm mỹ

Với vai trò giám khảo, Master Nguyễn Phương Ly đã để lại nhiều ấn tượng cho cuộc thi. Từ đầu đến cuối cuộc thi, không chỉ chấm thi trên kết quả của thí sinh, Master Nguyễn Phương Ly chú tâm quan sát quá trình thực hiện bài thi của từng thí sinh, ghi nhận sự cố gắng và thái độ của họ xuyên suốt quá trình thực hiện bài thi. Là một chuyên gia thẩm mỹ luôn tiếp nhận các kỹ thuật mới của nghề, chuyên gia Phương Ly đã cùng các giám khảo khác đã đánh giá công bằng và công tâm kết quả của các thí sinh.

Chia sẻ về vai trò giám khảo của Đại hội thẩm mỹ Hàn Quốc lần này, Chuyên gia Phương Ly cho biết: “Trước đây, tôi được mời làm giám khảo của các cuộc thi thẩm mỹ, phun xăm trong và ngoài nước như Thái Lan. Đây là lần đầu tiên được mời làm giám khảo cho Đại hội thẩm mỹ lớn nhất của Hàn Quốc. Cuộc thi rất qui mô và hoành tráng, hội tụ được tất cả các kỹ thuật mới nhất của ngành làm đẹp hiện nay. Trong vai trò giám khảo, tôi cũng được học hỏi, giao lưu nhiều kinh nghiệm, mở mang tầm hiểu biết khi chứng kiến được các sản phẩm, tác phẩm rất đẹp của các thí sinh.”

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-dai-hoi-tham-my-quoc-te-han-quoc-tgnguoinoitieng3

Cùng với các đồng nghiệp

Bên lề Đại hội Thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Master Phương Ly còn tham gia Hội thảo giao lưu kỹ thuật phun xăm mới nhất giữa các chuyên gia của Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra ngày 2/11. Đồng thời, Master Phương Ly còn tranh thủ thời gian để tham quan một số cảnh đẹp tại nơi đây như đảo Nami, Trung tâm mua bán sâm của chính phủ, Trung tâm mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc, chợ nông sản sâm và linh chi Hàn Quốc, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc…

 master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-tgnnt2

 Cùng với đồng nghiệp tham dự gia Hội thảo giao lưu kỹ thuật phun xăm

Sau khi kết thúc Đại hội thẩm mỹ, rời đất nước Hàn Quốc, Master Phương Ly đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên Facebook của cô: “Đại hội đã khép lại và để lại trong lòng những người tham gia nhiều dấu ấn, hình ảnh thật khó quên. Bản thân tôi cảm thấy mình rất vinh dự khi được mời làm giám khảo cùng đồng hành với các master hàng đầu trong nước và và quốc tế tham gia chấm thi trong kì đại hội thẩm mỹ quốc tế lớn và đẳng cấp nhất của Hàn Quốc, do Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc tổ chức tại thủ đô Seoul tráng lệ. Chỉ cần các bạn yêu nghề, tâm huyết và có đam mê thì các bạn cũng sẽ thành công trong nghành làm đẹp mà mình đã chọn.” 

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-tgnnt3

master-nguyen-phuong-ly-lam-giam-khao-tgnnt4

Thích thú tham quan cảnh đẹp Hàn Quốc đang độ thu về

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ Hồ Ly

Địa chỉ: 116 Lê Lợi, TP. Lạng Sơn

Điện thoại: 0918 336 010

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master Nguyễn Phương Ly làm giám khảo Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu