Đại Lâm Mộc

Chủ nhật, 08/10/2017, 22:15 GMT+7

Mâu Thủy cùng Nam vương Ngọc Tình cầm cân nảy mực tại 'Đại hội mỹ nam 5'

"Đại hội mỹ nam" lần thứ 5 đã chính thức trở lại khi công bố những gương mặt "hot" sẽ ngồi ghế giám khảo tìm kiếm những mẫu nam trình diễn tại sự kiện được chờ đợi nhất năm này.

mau-thuy-ngoc-tinh-giam-khao-nguoinoitieng-1

Người mẫu Mâu Thanh Thủy - Nam vương Ngọc Tình đảm nhận vai trò tìm kiếm người mẫu cho Đại hội mỹ nam 5

Người mẫu Mâu Thủy, nam vương Ngọc Tình, ca sĩ Nguyên Vũ, ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà sản xuất Minh Trần sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra các người mẫu nam xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5”. Vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào lúc 09h00 ngày 10/10/2017 tại quán café Một Cõi Đi Về. “Đại Hội Mỹ Nam 5” sẽ được tổ chức ghi hình vào đầu tháng 11 tại thành phố Hồ Chí Minh.

mau-thuy-ngoc-tinh-giam-khao-nguoinoitieng-7

Ca sĩ Nguyên Vũ

mau-thuy-ngoc-tinh-giam-khao-nguoinoitieng-6

"Ông bầu" Phúc Nguyễn Nadam

Theo đó, các người mẫu nam chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp đều có thể dự tuyển vòng casting để tham dự chương trình. Hồ sơ tham dự casting người mẫu có thể gửi về Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày casting.

Năm nay, bên cạnh việc giới thiệu những bộ sưu tập mùa mới dành cho nam giới chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5” sẽ có thêm nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu tham gia chương trình với các hạng mục: Mỹ nam có phong cách trình diễn xuất sắc nhất; Mỹ nam ảnh; Mỹ nam catwalk tốt nhất; Mỹ nam được yêu thích nhất; Mỹ nam của năm….

mau-thuy-ngoc-tinh-giam-khao-nguoinoitieng-2

Với sự thay đổi mới lạ trong kết cấu chương trình nhà sản xuất hi vọng chương trình “Đại Hội Mỹ Nam” không chỉ là sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mà đó còn là sân chơi của các người mẫu nam đang hoạt động trên toàn quố

Sau 4 mùa tổ chức, “Đại Hội Mỹ Nam” đã trở thành thương hiệu được khán giả chờ đón hàng năm khi các nhà mốt nổi tiếng dành cho nam tại thị trường Việt Nam sẽ trình làng những bộ sưu tập mới nhất của mình. Hiện tại thông tin các nhà thiết kế tham gia show diễn vẫn được nhà sản xuất giữ kín để tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

mau-thuy-ngoc-tinh-giam-khao-nguoinoitieng-5

mau-thuy-ngoc-tinh-giam-khao-nguoinoitieng-3

Một số hình ảnh dàn "mỹ nam" từ các mùa trước

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, chương trình năm nay sẽ được đầu tư kĩ lưỡng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng để mang đến một đêm hội chất lượng và thành công nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả show diễn mãn nhãn và ấn tượng.

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mâu Thủy cùng Nam vương Ngọc Tình cầm cân nảy mực tại 'Đại hội mỹ nam 5'

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS