Đại Lâm Mộc

Thứ ba, 16/01/2018, 09:02 GMT+7

Mr và Miss 'Nụ cười tỏa sáng' Trung Trực - Phương Anh thanh lịch bên Á vương Ký Quốc Đạt

Tối 13/1, chung kết HSSV Thanh lịch TP Cần Thơ 2018 đã kết thúc ấn tượng với 8 thí sinh nổi bật nhận được giải thưởng "Nụ cười tỏa sáng" do Bác sĩ - Á vương Ký Quốc Đạt trao tặng.

ky-quoc-dat-ck-hssv-thanh-lich-tapchithoidai-16

Mr "Nụ cười tỏa sáng" Đặng Trung Trực và Miss "Nụ cười tỏa sáng" Trần Nguyễn Phương Anh thanh lịch, đáng yêu bên Á vương Ký Quốc Đạt

Á vương Thế giới Người Việt năm 2014 là gương mặt giám khảo quen thuộc của Hội thi HSSV Thanh lịch TP Cần Thơ. Xuất hiện trong đêm chung kết, anh chọn bộ trang phục đen lịch lãm cùng áo vest ngoài màu kem nhã nhặn. Vẫn là nụ cười thân thiện, hết mình và công tâm, Á vương Ký Quôc Đạt đã góp phần mang đến thành công cho cuộc thi khi chọn ra những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất.

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 8

Á vương Ký Quốc Đạt điển trai trên ghế nóng cùng các thành viên ban giám khảo

Được biết, Á vương Ký Quốc Đạt đã khởi động năm mới 2018 với một lịch trình hoạt động dày đặc. Bên cạnh tham gia chấm thi, anh còn tham gia quay hình xuất hiện trên các chương trình truyền hình, biểu diễn thời trang. Công việc kinh doanh bận rộn với việc điều hành hệ thống Nha khoa quốc tế tại Cần Thơ và Công ty Người mẫu IL cũng khiến anh gặp nhiều áp lực về thời gian và cân bằng sức khỏe. Tuy vậy, Á vương Ký Quốc Đạt vẫn cố gắng, không ngại mệt mỏi vì đam mê và đặc biệt, đào tạo nên những gương mặt thật tài năng, thật xứng đáng tham gia vào các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Á vương Thế giới Người Việt 2014 tiết lộ, dù bận rộn nhưng trong thời gian tới anh sẽ tranh thủ trở lại Mỹ để làm giám khảo tìm kiếm Nam vương và Hoa hậu theo lời mời của ban tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành cho các mỹ nhân trên toàn thế giới.

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai

 Tại sự kiện, chàng Á vương tỏ ra thích thú khi theo dõi các màn trình diễn của dàn người mẫu điển trai xinh gái IL Model. Họ tham gia biểu diễn thời trang với sự tự tin, phong cách chuyên nghiệp và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 5

Người mẫu công ty IL Model của Á vương Ký Quốc Đạt biểu diễn hoành tráng trên sân khấu chung kết Hội thi HSSV Thanh lịch TP Cần Thơ 2018

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 2

Miss "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Nhật Thảo và hotgirl Hứa Tăng Kim Anh tự tin trên sàn diễn

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 7

Các người đẹp duyên dáng trong phần trình diễn trang phục áo dài

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 3

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 4

Ký Quốc Đạt cho biết, Công ty Người mẫu IL vẫn đang tiếp tục tiếp nhận những gương mặt mới. Trong đêm Chung kết Hội thi HSSV Thanh lịch TP Cần Thơ 2018, anh đã tìm thấy 8 gương mặt thí sinh ấn tượng nhất để trao giải "Nụ cười tỏa sáng" và chào đón các bạn trẻ tài năng này trở thành thành viên vào ngôi nhà chung IL Model.

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 6

Á vương Ký Quốc Đạt trao giải "Nụ cười tỏa sáng" cho 8 thí sinh ấn tượng nhất cuộc thi. Các bạn trẻ cũng được Á vương Ký Quốc Đạt nhận lời đào tạo trở thành người mẫu của công ty IL Model.

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 11

Miss "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Nhật Thảo, hotgirl Hứa Tăng Kim Anh và người mẫu Nguyễn Lợi chụp ảnh với các người mẫu nam của công ty IL Model

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 12

Mr. "Nụ cười tỏa sáng" Đặng Trung Trực - Mr. Lê Phú Tân và Mr. Đinh Hoàng Nghị sẽ là những gương mặt người mẫu mới của công ty IL Model

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 13

4 người đẹp đoạt giải Miss "Nụ cười tỏa sáng" Lê Thị Kim Ngọc - Nguyễn Thị Bảo Hân - Trần Thị Phương Anh - Trần Thị Huyền Trân cũng là sẽ những người mẫu mới của công ty IL Model do Á vương Ký Quốc Đạt làm giám đốc.

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 15

Mr "Nụ cười tỏa sáng 2018" Hữu Duy, Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt và Nam vương HSSV Thanh lịch TP Cần Thơ 2018

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 9

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 14

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 10

ky quoc dat ck hssv thanh lich tapchithoidai 18

Nam vương Nguyễn Quang - Á vương Thế giới Người Việt Ký Quốc Đạt và người mẫu ảnh Trần Phú hội ngộ tại sự kiện

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mr và Miss 'Nụ cười tỏa sáng' Trung Trực - Phương Anh thanh lịch bên Á vương Ký Quốc Đạt

 

The Brown Cup Coffee

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS