Thứ ba, 13/03/2018, 16:00 GMT+7

Ms.Uskin lần đầu tổ chức Hội nghị gặp gỡ chi nhánh và đại lý dịp đầu năm

Vừa qua, vào ngày 11/3, Công ty Chuyên đào tạo sản xuất mỹ phẩm Ms-Uskin của Á hậu Yuting Teng lần đầu tổ chức Hội nghị gặp gỡ chi nhánh và đại lý dịp đầu năm tại The Westin Taipei, Taipei (Đài Bắc), Đài Loan.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-1

Ms.Uskin lần đầu tổ chức Hội nghị gặp gỡ chi nhánh và đại lý dịp đầu năm

Ms.Uskin - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp theo công thức tiên tiến luôn nghiên cứu và chọn lộc nguyên liệu quý giá thiên nhiên đến từ Pháp, Mỹ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả. Mỹ phẩm Ms.Uskin đựơc các chuyên gia uy tín Đài Loan đánh giá cao, kiểm nghiệm bởi khả năng phục hồi và tái tạo da. Hiệu quả dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong. Ms.Uskin đã thật sự chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắt về chất lượng và hiệu quả.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-6

Yuting Teng hiện là Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Ms.Uskin với chi nhánh được đặt tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Trước khi thành công với Ms.Uskin, Á hậu Yuting Teng từng có 10 năm gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da. Chính vì thế, khi khởi nghiệp với thương hiệu Ms.Uskin, nữ doanh nhân trẻ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-9 muskin-hoi-nghi-dau-nam-10

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp, Á hậu Yuting Teng sở hữu gương mặt xinh đẹp, quyến rũ, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Yuting Teng đã sớm khẳng định thương hiệu Ms.Uskin trên thương trường. Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Yuting Teng đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-7

 Công ty Chuyên đào tạo sản xuất mỹ phẩm Ms-Uskin vừa tổ chức Hội nghị gặp gỡ chi nhánh và đại lý dịp đầu năm lần đầu tiên nhằm tri ân hệ thống nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng Ms-Uskin trong suốt thời gian qua. 

muskin-hoi-nghi-dau-nam-8

Dạ tiệc diễn ra ngày 11/3 tại The Westin Taipei, Taipei (Đài Bắc), Đài Loan, với sự tham gia của các nhà phân phối, đại lý của Ms-Uskin. Hội nghị là dịp để Ms-Uskin đánh dấu bước đầu thành công của mình trên con đường chinh phục cái đẹp.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-4

Xuyên suốt buổi tiệc là không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa ban giám đốc và các thành viên trong hệ thống để cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đưa ra định hướng phát triển mới cho Ms-Uskin trong tương lai.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-2

Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý gặp gỡ, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên của Ms-Uskin.

muskin-hoi-nghi-dau-nam-3

muskin-hoi-nghi-dau-nam-5

  Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ms.Uskin lần đầu tổ chức Hội nghị gặp gỡ chi nhánh và đại lý dịp đầu năm

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu