Thứ hai, 13/05/2019, 10:43 GMT+7

Ngọc Diễm, Thùy Dung đọ sắc trên 'ghế nóng'

Hoa hậu Du lịch 2008 và Á hậu Việt Nam 2016 cùng làm giám khảo một cuộc thi hùng biện tiếng Anh, tại TP HCM vào cuối tuần qua.

ngoc-diem-thuy-dung-do-sac-tren-ghe-nong-tgnguoinoitieng

Cuối tuần qua, Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy ôm khoe đường cong tại chung kết 'Public speaking champion 2019'. Đây là cuộc thi hùng biện tiếng Anh, tạo cơ hội cho các công dân, doanh nhân trẻ thể hiện tiếng nói, trách nhiệm về những mục tiêu phát triển bền vững.

Ngọc Diễm hiện đảm nhận Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam

Ngọc Diễm hiện đảm nhận vai trò Chủ tịch Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam).

Á hậu Thùy Dung diện váy blazer thanh lịch đi làm giám khảo cuộc thi.

Á hậu Thùy Dung diện váy blazer thanh lịch đi làm giám khảo cuộc thi.

Thùy Dung được biết đến là người đẹp giỏi ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Nhật. Cô từng đạt 900/990 điểm thi TOEIC đầu vào Đại học Ngoại thương

Thùy Dung được biết đến là người đẹp giỏi tiếng Anh và tiếng Nhật. Cô từng đạt 900/990 điểm thi TOEIC đầu vào Đại học Ngoại thương TP HCM. Hiện cô theo đuổi công việc MC song ngữ sau khi tốt nghiệp.

ngoc-diem-thuy-dung-do-sac-tren-ghe-nong-tgnguoinoitieng2

Ngọc Diễm và Thùy Dung hội ngộ trên ghế nóng. Cả hai đều đăng quang Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP HCM (lần lượt vào 2008 và 2016) trước khi gặt hái thành tích ở các cuộc thi nhan sắc quốc gia. Thùy Dung chia sẻ, cô thần tượng Ngọc Diễm và được đàn chị hướng dẫn nhiều kinh nghiệm quý báu trong thời gian đầu bước chân vào showbiz.

Ở tuổi 32, Ngọc Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên con gái Chikko và bạn trai. Cô mong muốn sinh thêm con nhưng chưa vội tiến đến hôn nhân.

Ở tuổi 32, Ngọc Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên con gái Chiko và bạn trai. Cô mong muốn sinh thêm con nhưng chưa vội tiến đến hôn nhân.

Thùy Dung cũng đang hạnh phúc bên bạn trai - một doanh nhân trẻ sinh sống tại Hà Nội.

Thùy Dung cũng đang hạnh phúc bên bạn trai - một doanh nhân trẻ sinh sống tại Hà Nội.

Hai người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

Hai người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

Theo Anh Tuấn/Ảnh: Lê Huy - Kiệt Võ/ngoisao.net - 13/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngoc-diem-thuy-dung-do-sac-tren-ghe-nong-3922569.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Diễm, Thùy Dung đọ sắc trên 'ghế nóng'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu