Thứ tư, 10/10/2018, 03:07 GMT+7

Nguyên Vũ đầu tư 25 tỷ xây dựng trường Mầm non Quốc tế Việt Úc tại Buôn Ma Thuột

Tối ngày 4/10/2018 vừa qua, Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc đã chính thức khai trương dưới sự tham dự của ban lãnh đạo, giới văn nghệ sĩ, cơ quan báo chí và đông đảo bà con TP Buôn Ma Thuột.

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-2

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-1

Ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương cùng Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành

Lễ khánh thành và chương trình nghệ thuật đã diễn ra long trọng nhưng không kém phần sôi động với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Mặc dù trời mưa, nhưng bà con đã đến rất đông từ sớm để chọn cho mình những vị trí thuận lợi để thưởng thức trọn vẹn chương trình.

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-5

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-7

Nguyên Vũ, siêu mẫu - diễn viên Nam Phong

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và đồng thời, trường sẽ nhận dạy miễn phí cho các bé thuộc gia đình khó khăn không có điều kiện tham gia học tập tại trường trong vòng 1 năm. Trong bài phát biểu của mình, ông Cao Huỳnh - Chủ tịch hội đồng quản trị cho biết: “Đây sẽ là môi trường giáo dục mầm non hiện đại bật nhất tại Buôn Ma Thuột cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Úc, Anh và Thái Lan và các bảo mẫu được đào tạo thật tốt".

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-3

Ở phần 2 chương trình nghệ thuật mang tên “Nâng cánh ước mơ tuổi trẻ” đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Mỹ Kim, Mr. T (Nhóm HKT), Nam Cường, MC Anh Quân, Thanh Hằng, NSƯT Y Joel - H'mily, Vũ đoàn Ba Zan, Hoa hậu Diễm Hương, Siêu mẫu Nam Phong...

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-4

Danh ca Thái Châu

Danh ca Giao Linh

Ca sĩ Nam Cường

truongvietuc

nguyen-vu-truong-mam-non-viet-uc-6

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55 tỷ đồng, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Vạn Kim làm chủ đầu tư, trong đó ca sĩ Nguyên Vũ là 1 trong những nhà đầu tư nằm trong ban quản trị. Trường có diện tích đất 3.407,90 m2, nằm tại địa chỉ số 372 đường Hùng Vương, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là mô hình giáo dục có quy mô nhất tại tỉnh Đắk Lắk nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, đạt chuẩn quốc tế cho quý phụ huynh yên tâm gửi gấm con em mình.

Hà Phương - Ảnh: Phú Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyên Vũ đầu tư 25 tỷ xây dựng trường Mầm non Quốc tế Việt Úc tại Buôn Ma Thuột

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu