Thứ sáu, 21/12/2018, 09:06 GMT+7

Nguyên Vũ sành điệu với cây hàng hiệu đến chúc mừng Nhật Kim Anh

Nam ca sĩ điển trai thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện bảnh bao, sành điêu với một “cây” hàng hiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩm của diễn viên Nhật Kim Anh.

nguyen-vu-nhat-kim-anh-tgnguoinoitieng

Chiều ngày 19/12 vừa qua, nam ca sĩ Nguyên Vũ ăn vận bảnh bao xuất hiện tại sự kiện ra mắt dòng son Laura Sunshine, đứa con tinh thần thứ 16 của nữ diễn viên ca sĩ Nhật Kim Anh.

nguyen vu du tiec 2

Nguyên Vũ ghi điểm nơi người đối diện bằng phong cách thời trang chất lừ. Theo đó, anh chọn nguyên cây hàng hiệu thuộc nhà mốt đình đám quốc tế trên, gồm: diện áo khoác da của nhãn hiệu danh tiếng Gucci có giá chính hãng 7.840 CND (tươngđương 140 triệu đồng) với điểm nhấn là phần họa tiết màu sắc nổi bật được cắt may tỉ mỉ, cùng đôi giày Gucci ton-sur-ton.

nguyen vu du tiec 6

Nguyên Vũ cũng đã kết hợp dây thắt lưng Gucci cùng với chiếc quần Gstar Raw có tổng giá trị trên 200 triệu.

nguyen vu du tiec 7

Trong trang phục của những thương hiệu hàng đầu thế giới, Nguyên Vũ tiếp tục khẳng định gu thời trang đẳng cấp và tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung. Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những thương hiệu cao cấp và những sự kiện lớn trong và ngoài nước.

nguyen vu du tiec 5

Cả trở nên thân thiết với nhau bởi vì đều có những điểm tương đồng trong cuộc sống, từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên kiêm ca sĩ cho đến con đường kinh doanh đặt được nhiều thành công đáng kể.

nguyen vu du tiec 3

nguyen vu du tiec 1

Anh được nhiều sự quan tâm từ truyền thông lẫn các khách mời khi xuất hiện chung.

Hà Phương

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyên Vũ sành điệu với cây hàng hiệu đến chúc mừng Nhật Kim Anh

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu