miss mighty lâm hoa hậu

Thứ sáu, 12/01/2018, 08:55 GMT+7

Nhiều ngôi sao nổi tiếng đến chúc mừng Nam vương Đoàn Thanh Tài

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương Việt Nam tại một cuộc thi do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức ở California, Mỹ, trong buổi Thanks Party, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đến gửi lời chúc mừng đến Đoàn Thanh Tài, trong đó có sự tham gia của Trưởng ban tổ chức.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng Nam vương Đoàn Thanh Tài trong tiệc mừng sau đăng quang vừa qua, có thể kể đến là CEO Kristine Thảo Lâm, Hoa hậu Kiều Khanh, Ca sĩ Quý Bình, Diễn viên Trí Quang, Người đẹp Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Trương Mẫn Thanh, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Phan Ngọc Nga, Mr Tài năng Quý Khang, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ, Siêu mẫu Hoàng Phi Kha, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Siêu mẫu Nam Phong, Đạo diễn Sang Nguyễn, người mẫu Quang Hòa, Quang Thịnh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc... và đặc biệt mẹ ruột của nam diễn viên, người mẫu cũng từ Bến Tre lên chúc mừng con trai út.  Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm từ Mỹ cũng gửi lời chúc mừng đến tân nam vương.

Tiec-doan-thanh-tai-3

Diễn viên Trí Quang - CEO Kristine Thảo Lâm - "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đến chúc mừng Nam vương Đoàn Thanh Tài

Vừa qua, Đoàn Thanh Tài đăng quang ngôi vị cao nhất Nam vương Việt Nam Quốc tế trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 tại Mỹ. Cuộc thi được sáng lập và tổ chức thành công bởi CEO Kristine Thảo Lâm. Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngoài giải thưởng của Đoàn Thành Tài, ban tổ chức cũng đã chọn và trao một số giải thưởng cao quý khác như: Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân, đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Nam vương Tài năng (Mr. Talent), Lê Quang - Nam vương Ảnh (Mr. Best Image).    

Tiec-doan-thanh-tai-1

Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng. Anh xuất thân là một người mẫu, sau đó khá thành công khi lấn sân sang điện ảnh và sân khấu kịch, MC với những vai diễn để đời trong Chuyện bây giờ mới kể, Trò chơi tham vọng, Nửa đời hương phấn, Bao giờ sông cạn, Lan và Điệp... Đăng quang ngôi vị Nam vương chính là sự công nhận những đóng góp, nỗ lực của anh đối với nghệ thuật.

Tiec-doan-thanh-tai-2

Tiec-doan-thanh-tai-6

Trong đêm tiệc, Nam vương Đoàn Thanh Tài đã dành nhiều lời cảm ơn cho vị CEO quyền lực, nhà sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant  - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Vì chị đã trao cho anh nhiều cơ hội để phát triển trong nghệ thuật cũng như thử sức mình trong một cuộc thi nhan sắc dành cho quý ông Việt trên toàn thế giới. Với sự thành công này sẽ tiếp tục mở ra chặng đường mới tươi đẹp hơn cho sự phát triển của nam diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Tiec-doan-thanh-tai-4

Tiec-doan-thanh-tai-7

Bên cạnh đó, trong sự kiện, Nam vương Đoàn Thanh Tài kết hợp với nam diễn viên Quý Bình đấu giá tranh gây quỹ từ thiện ủng hộ cho mái ấm đang nuôi dưỡng trẻ em của một Trung tâm nhân đạo tại Đăk Lăk. Với hai bức tranh mang chủ đề “Nàng xuân” và “Cảm xúc trừu tượng” được vẽ tay bởi những nghệ nhân khuyết tật,  buổi đấu giá đã thu về số tiền gần 100 triệu.

Tiec-doan-thanh-tai-5

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhiều ngôi sao nổi tiếng đến chúc mừng Nam vương Đoàn Thanh Tài

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu