tsm-top-banner

Thứ sáu, 24/07/2020, 09:53 GMT+7

Phạm Băng Băng hiếm hoi đi sự kiện

Ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng được mời tham gia một hoạt động tại Bắc Kinh hôm 23/7.

pham-bang-bang-hiem-hoi-di-su-kien-tgnguoinoitieng

Ngôi sao Trung Quốc mặc váy hồng, xách túi ton sur ton váy áo khi xuất hiện tại triển lãm nghệ thuật các tác phẩm của Bob Dylan, tên gọi The light/Spectrum. Đây là sự kiện hiếm hoi mà Băng Băng tham dự, kể từ sau khi dính ồn ào trốn thuế và bị xử phạt cuối 2018. Băng Băng được QQ khen ngợi là vẫn giữ nguyên thần thái nổi trội.

Băng Băng được QQ khen ngợi là vẫn giữ nguyên thần thái nổi trội.

Băng Băng mặc đồ và xách túi trong bộ sưu tập sản phẩm mới nhất của Givenchy.

Làn da trắng sứ giúp Băng Băng nổi bật và trẻ trung dù sắp 40 tuổi.

Làn da trắng sứ giúp Băng Băng nổi bật và trẻ trung dù sắp 40 tuổi.

Phạm Băng Băng gần đây tích cực xuất hiện trên các tạp chí, thể hiện quyết tâm lội ngược dòng sau scandal trốn thuế. Cô cũng nhận được ủng hộ của một bộ phận khán giả, những người muốn cô sửa sai bằng cách nỗ lực hoạt động nghệ thuật hơn.

Phạm Băng Băng gần đây tích cực xuất hiện trên các tạp chí, thể hiện quyết tâm "lội ngược dòng" sau scandal trốn thuế. Cô cũng nhận được ủng hộ của một bộ phận khán giả, những người muốn cô sửa sai bằng cách nỗ lực hoạt động nghệ thuật hơn.

Băng Băng tiếp xúc các khách mời tại sự kiện.

Băng Băng tiếp xúc các khách mời tại sự kiện.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm lên 15 tuổi (1998), người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu cách cách. Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như Võ Mị Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên...

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm lên 17 tuổi (1998), người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim "Hoàn Châu cách cách". Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như "Võ Mị Nương truyền kỳ", "Tôi không phải Phan Kim Liên"...

Nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội.

Nữ diễn viên bị buộc tội trốn thuế năm 2018, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội.

 Theo Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)/ngoisao.net - 24/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/pham-bang-bang-hiem-hoi-di-su-kien-4135293.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng hiếm hoi đi sự kiện

 

hector sp

Genli