tsm-top-banner

Thứ sáu, 29/01/2021, 15:43 GMT+7

Phan Thị Mơ sụt cân, mất ngủ khi đóng 'Kiều@'

Hoa hậu Phan Thị Mơ có buổi giao lưu với sinh viên Đại học FPT để chia sẻ về quá trình làm phim điện ảnh 'Kiều@';, hôm 28/1.

phan-thi-mo-sut-can-mat-ngu-khi-dong-kieu-tgnguoinoitieng

 Phan Thị Mơ diện váy ngắn khoe chân dài trong buổi gặp gỡ sinh viên ở TP HCM. Người đẹp quê Tiền Giang vừa hoàn thành vai nàng Kiều thời hiện đại trong tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Đỗ Thành An.

Phan Thị Mơ diện váy ngắn khoe chân dài trong buổi gặp gỡ sinh viên ở TP HCM. Người đẹp quê Tiền Giang vừa hoàn thành vai nàng Kiều thời hiện đại trong tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Đỗ Thành An.

 Phan Thị Mơ tiết lộ cô đã khóc vì xúc động lúc đọc kịch bản Kiều@. Phim nói về số phận truân chuyên của người phụ nữ miền Tây Nam Bộ. Là người con gái vùng đồng bằng sông Cửu Long, tôi đồng cảm sâu sắc. Tôi thấy may mắn khi được đạo diễn tin tưởng mời thể hiện nhân vật nàng Kiều, Phan Thị Mơ nói.

Phan Thị Mơ tiết lộ cô đã khóc vì xúc động lúc đọc kịch bản 'Kiều@'. 'Phim nói về số phận truân chuyên của người phụ nữ miền Tây Nam Bộ. Là người con gái vùng đồng bằng sông Cửu Long, tôi đồng cảm sâu sắc. Tôi thấy may mắn khi được đạo diễn tin tưởng mời thể hiện nhân vật nàng Kiều', Phan Thị Mơ nói.

 Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 dồn tâm huyết theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được khán giả yêu thương, đón nhận.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 quyết tâm dồn tâm huyết để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được khán giả yêu thương, đón nhận.

Phim Kiều@ áp dụng kỹ thuật quay one-shot cho hầu hết các cảnh trong suốt 90 phút. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên phải có sự phối hợp ăn ý, đài từ rõ ràng để thu tiếng trực tiếp, đảm bảo mạch cảm xúc của nhân vật diễn ra tự nhiên, liên tục. Tôi khá áp lực khi quay kiểu này. Những ngày đóng phim tôi sút cân, mất ngủ vì lo sẽ phạm lỗi lầm ngớ ngẩn nào đó gây ảnh hưởng đến bạn diễn lẫn êkíp. Quay one-shot thực sự là một thử thách với tôi, Phan Thị Mơ thú nhận. 

Phim 'Kiều@'; áp dụng kỹ thuật quay one-shot cho hầu hết các cảnh trong suốt 90 phút. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên phải có sự phối hợp ăn ý, đài từ rõ ràng để thu tiếng trực tiếp, đảm bảo mạch cảm xúc của nhân vật diễn ra tự nhiên, liên tục. 'Tôi khá áp lực khi quay kiểu này. Những ngày đóng phim tôi sút cân, mất ngủ vì lo sẽ phạm lỗi lầm ngớ ngẩn nào đó gây ảnh hưởng đến bạn diễn lẫn êkíp. Quay one-shot thực sự là một thử thách với tôi', Phan Thị Mơ thú nhận.

Nghệ sĩ Công Ninh đóng vai cha của Phan Thị Mơ trong phim. Hai bố con có những chia sẻ chân thành, thực tế về quá trình làm phim để giúp các sinh viên quan tâm tới lĩnh vực điện ảnh hiểu thêm về môn nghệ thuật này. 

Nghệ sĩ Công Ninh đóng vai cha của Phan Thị Mơ trong phim. 'Hai bố con' có những chia sẻ chân thành, thực tế về quá trình làm phim để giúp các sinh viên quan tâm tới lĩnh vực điện ảnh hiểu thêm về môn nghệ thuật này.

 Nghệ sĩ Công Ninh vừa đón tuổi 59. Diễn viên, người mẫu Trần Trung và đoàn phim gây bất ngờ khi tặng bánh kem, mừng sinh nhật đàn anh tại buổi giao lưu với sinh viên.

Nghệ sĩ Công Ninh vừa đón tuổi 59. Diễn viên, người mẫu Trần Trung (ngoài cùng bên trái) và đoàn phim gây bất ngờ khi tặng bánh kem, mừng sinh nhật Công Ninh tại sự kiện.

 Đạo diễn Vũ Thành An (thứ hai từ trái qua) và cùng êkíp làm phim Kiều@ chụp ảnh kỷ niệm.

Đạo diễn Đỗ Thành An (thứ hai từ trái qua) cùng êkíp làm phim 'Kiều@'; chụp ảnh kỷ niệm.

 Dịch Covid-19 vừa bùng phát trở lại ở nhiều tỉnh thành phía Bắc khiến đoàn phim khá lo lắng. Tuy nhiên, Phan Thị Mơ tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để bộ phim ra rạp đúng dự kiến, vào ngày 26/2.

Covid-19 vừa bùng phát trở lại ở nhiều tỉnh thành phía Bắc khiến đoàn phim khá lo lắng. Tuy nhiên, Phan Thị Mơ tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để bộ phim ra rạp đúng dự kiến, vào ngày 26/2.

Theo Hương Giang/Ảnh: Minh Luân Ducan/ngoisao.net - 29/1/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/phan-thi-mo-sut-can-mat-ngu-khi-dong-kieu-4228224.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phan Thị Mơ sụt cân, mất ngủ khi đóng 'Kiều@'

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli