Thứ tư, 23/01/2019, 15:35 GMT+7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp muốn lập kỷ lục Guinness tại Việt Nam

Trong buổi trò chuyện với Nguyên Khang, anh em 'hoàng tử xiếc' dự định sẽ xác lập kỷ lục Guiness ở trong nước vào năm nay.

quoc-co-quoc-nghiep-tgnguoinoitieng

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bay ra Hà Nội ghi hình cho chương trình 'Xuân ước vọng, Tết tự hào'. Cả hai vui vẻ hội ngộ MC Nguyên Khang trên trường quay. 

Trong buổi trò chuyện, anh em hoàng tử xiếc chia sẻ kỷ niệm về những kỷ lục Guiness mà cả hai lập được tại Tây Ban Nha và Italy. Họ nhận được nhiều lời mời tham dự các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới như Americans Got Talent hay Asias Got Talent, nhưng cả hai quyết định chọn thi tài ở Britains Got Talent vì đây là quê hương của format truyền hình này.  Quốc Cơ kể: Trước đêm bán kết, Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh, nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện thật tốt để có mặt trong đêm chung kết. Cả hai muốn giới thiệu nghệ thuật xiếc đến thế giới nên quyết tâm hoàn thành bài thi của mình dù bị chấn thương nặng. Trong đêm chung kết Britains Got Talent, khán giả cổ vũ quá to khiến Quốc Cơ không thể tập trung, anh phải đứng rất lâu trên cột trụ trong khi mắt bị bịt kín. Anh mất gần một phút định thần rồi mới dám thực hiện cú nhảy xuất thần không có dây đeo bảo hiểm.  


Trong buổi trò chuyện, anh em 'hoàng tử xiếc' chia sẻ kỷ niệm về những kỷ lục Guinness mà cả hai lập được tại Tây Ban Nha và Italy. Họ nhận được nhiều lời mời tham dự các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới như 'American’s Got Talent' hay 'Asia’s Got Talent', nhưng cả hai quyết định chọn thi tài ở 'Britain’s Got Talent' vì đây là quê hương của format truyền hình này. Quốc Cơ kể: "Trước đêm bán kết, Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh, nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện thật tốt để có mặt trong đêm chung kết. Cả hai muốn giới thiệu nghệ thuật xiếc đến thế giới nên quyết tâm hoàn thành bài thi của mình dù bị chấn thương nặng". Trong đêm chung kết 'Britain’s Got Talent', khán giả cổ vũ quá to khiến Quốc Cơ không thể tập trung, anh phải đứng rất lâu trên cột trụ trong khi mắt bị bịt kín. Anh mất gần một phút định thần rồi mới dám thực hiện cú nhảy xuất thần không có dây đeo bảo hiểm.  

Khi Nguyên Khang gợi ý Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kết hợp nghệ thuật xiếc với những địa danh đẹp của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An... để giới thiệu cảnh đẹp của đất nước với thế giới, hai anh em rất hào hứng. Họ thừa nhận đang ấp ủ dự định đó và sẽ thực hiện năm 2019 khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh đó, cả hai lần đầu bật mí sẽ xin xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam, cùng lúc đó sẽ thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời mình. 

 

Khi Nguyên Khang gợi ý Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kết hợp nghệ thuật xiếc với những địa danh đẹp của Việt Nam như vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An... để giới thiệu cảnh đẹp của đất nước với thế giới, hai anh em rất hào hứng. Họ thừa nhận đang ấp ủ dự định đó và sẽ thực hiện trong năm 2019 khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh đó, cả hai lần đầu bật mí sẽ xin xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam, cùng lúc đó thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời mình. 

Á hậu Phương Nga cũng làm khách mời trong chương trình. Người đẹp diện váy trắng lệch vai, khoe nhan sắc trẻ trung bên Nguyên Khang. 

Á hậu Phương Nga cũng làm khách mời trong chương trình. Người đẹp diện váy trắng lệch vai, khoe nhan sắc trẻ trung bên Nguyên Khang. 

Phương Nga thổ lộ, cô thần tượng Nguyên Khang từ ngày còn đi học khi nghe anh dẫn trên radio. Lần đầu gặp anh ở ngoài đời, cô hơi bất ngờ vì anh khá...đẹp trai. Nguyên Khang cũng bày tỏ, anh ấn tượng với Phương Nga trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 bởi cô rất nhanh nhẹn và nói tiếng Anh tốt. Anh chúc mừng Phương Nga đã thể hiện hết mình trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018. 

Phương Nga thổ lộ, cô thần tượng Nguyên Khang từ ngày còn đi học khi nghe anh dẫn trên radio. Lần đầu gặp anh ở ngoài đời, cô hơi bất ngờ vì anh khá... đẹp trai. Nguyên Khang cũng bày tỏ, anh ấn tượng với Phương Nga trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi cô rất nhanh nhẹn và nói tiếng Anh tốt. Anh chúc mừng Phương Nga đã thể hiện hết mình trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018. 

Bạn dẫn của Nguyên Khang trong chương trình Tết là MC Quỳnh Chi. Cả hai từng làm việc cùng nhau trong nhiều gameshow và event. 

Bạn dẫn của Nguyên Khang trong chương trình Tết là MC Quỳnh Chi. Cả hai từng làm việc cùng nhau trong nhiều gameshow và event. 

Khi thấy Quỳnh Chi di chuyển khó khăn vì đuôi váy dạ hội khá dài, anh chủ động hỗ trợ cô. 

Khi thấy Quỳnh Chi di chuyển khó khăn vì đuôi váy dạ hội khá dài, anh chủ động hỗ trợ cô. 

Trước tình cảm của đàn anh, Quỳnh Chi tựa vào vai Nguyên Khang nũng nịu. 

Trước tình cảm của 'đàn anh', Quỳnh Chi tựa vào vai Nguyên Khang nũng nịu.

Theo Quỳnh Như/Ảnh: Hoàn Như/ngoisao.net - 23/1/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quoc-co-quoc-nghiep-muon-lap-ky-luc-guinness-tai-viet-nam-3872679.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp muốn lập kỷ lục Guinness tại Việt Nam

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu