tsm-top-banner

Thứ năm, 19/11/2020, 13:59 GMT+7

Quỳnh Chi trục trặc đầu tư vì dịch

Do Covid-19, MC - diễn viên Quỳnh Chi gặp trục trặc trong đầu tư kinh doanh và không thể sang Mỹ thăm con trai.

mc-quynh-chi-tgnnt

Hôm 18/11, MC - diễn viên Quỳnh Chi cùng hoa hậu Ngân Anh dự một lễ trao giải trong ngành bất động sản tại TP HCM.

Hôm 18/11, MC - diễn viên Quỳnh Chi (trái) cùng hoa hậu Ngân Anh dự một lễ trao giải trong ngành bất động sản tại TP HCM.

Hai người đẹp  theo dõi sự kiện từ ghế khách mời VIP.

Hai người đẹp theo dõi sự kiện từ ghế khách mời VIP.

Với tư cách doanh nhân, cô được mời dự sự kiện và trao giải. Quỳnh Chi chia sẻ với Ngoisao.net Covid-19 ảnh hưởng nhiều tới các kế hoạch làm ăn của cô. Cuối năm 2019, Quỳnh Chi cùng bạn đầu tư một nhà hàng ở quận 2, TP HCM. Không gian vừa hoàn thiện thì dịch bùng phát. Các dự án bất động sản khác của cô cũng khó thanh lý và sinh lời theo chu kỳ như mọi năm.

Đối với ngành giải trí bị "đóng băng", Quỳnh Chi cho biết cô tiếc khi không thể góp vốn cho một số phim Việt trong năm nay, vì phải giữ nguồn tiền chuẩn bị cho các kế hoạch đầu tư nhà hàng và điện ảnh riêng vào năm sau.

Quỳnh Chi khoe vóc dáng với áo dài.

Với tư cách doanh nhân, cô được mời dự sự kiện và trao giải. Chia sẻ với Ngoisao.net, Quỳnh Chi cho biết Covid-19 ảnh hưởng nhiều tới các kế hoạch làm ăn của cô. Cuối năm 2019, Quỳnh Chi cùng bạn đầu tư một nhà hàng ở quận 2, TP HCM. Không gian vừa hoàn thiện thì dịch bùng phát. Các dự án bất động sản khác của cô cũng khó thanh lý và sinh lời theo chu kỳ như mọi năm.

Riêng với chứng khoán, Quỳnh Chi có khá nhiều cơ hội phát triển trong năm 2020. Cô hy vọng hai tháng cuối năm và sang năm 2021, các lĩnh vực mình kinh doanh lẫn showbiz đều khởi sắc.

Riêng với chứng khoán, Quỳnh Chi có khá nhiều cơ hội phát triển trong năm 2020. Cô hy vọng hai tháng cuối năm và sang năm 2021, các lĩnh vực mình kinh doanh lẫn showbiz đều khởi sắc.

Nỗi buồn lớn nhất của MC - diễn viên Quỳnh Chi trong năm nay là không thể qua Mỹ thăm con trai và phải hủy bỏ chuyến du lịch Hong Kong của hai mẹ con. Quỳnh Chi tâm sự: Tiền bạc mất thì có thể kiếm lại, nhưng tôi buồn vì không được gặp con. Nếu giờ được đoàn tụ với con, tôi còn vui hơn được cho tiền tỷ!.

Nỗi buồn lớn nhất của MC - diễn viên Quỳnh Chi trong năm nay là không thể qua Mỹ thăm con trai và phải hủy bỏ chuyến du lịch Hong Kong của hai mẹ con. Quỳnh Chi tâm sự: "Tiền bạc mất thì có thể kiếm lại, nhưng tôi buồn vì không được gặp con. Nếu giờ được đoàn tụ với con, tôi còn vui hơn được cho tiền tỷ!".

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 19/11/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quynh-chi-truc-trac-dau-tu-vi-dich-4194025.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quỳnh Chi trục trặc đầu tư vì dịch

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli