Thứ hai, 19/03/2018, 15:26 GMT+7

Tháng Năm Rực Rỡ thu gần 65 tỷ đồng sau tuần công chiếu thứ hai

Tháng Năm Rực Rỡ đang tiếp tục chinh phục khán giả và phòng vé khi đã đạt mốc doanh thu gần 65 tỷ đồng sau cuối tuần công chiếu thứ hai.

doanh-thu-65-ty-tnrr-nnt-1

Tính đến hết ngày 18.03, bộ phim đã thu hút hơn 1 triệu lượt khán giả tại các hệ thống rạp trên toàn quốc. Như vậy, sau sneakshow và 10 ngày khởi chiếu chính thức, phim đã đạt mức doanh thu gần 65 tỷ đồng. Dù đã bước sang tuần khởi chiếu thứ 2 và phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới, nhưng không vì thế Tháng Năm Rực Rỡ giảm sút sức hút. Dù số suất chiếu cuối tuần qua giảm do một số phim Hollywood ra rạp, nhưng lượng khán giả lựa chọn Tháng Năm Rực Rỡ vẫn rất đông, các suất chiếu giờ cao điểm luôn kín rạp.

doanh-thu-65-ty-tnrr-nnt-3

Hoàng Yến Chibi diễn lại cảnh “chửi thề” cho khán giả Đà Lạt

Tuần qua, đoàn phim đã tổ chức nhiều buổi giao lưu với khán giả tại các rạp chiếu và được  chào đón rất nồng nhiệt. Khán giả cho biết họ yêu mến Tháng Năm Rực Rỡ bởi câu chuyện tuổi trẻ và tình bạn trong phim vô cùng gần gũi, thân quen, khiến mỗi người như tìm thấy một phần bản thân mình trong đó. Đặc biệt, hình ảnh 6 nữ quái Ngựa Hoang với 6 cá tính khác biệt thực sự để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với người xem. Bởi vậy mà đi tới đâu, Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo… cũng luôn được khán giả “yêu cầu” phải diễn lại những phân cảnh hát, chửi thề hay làm điệu như trong phim – cho thấy tình cảm mà khán giả dành cho Ngựa Hoang là rất lớn.

doanh-thu-65-ty-tnrr-nnt-6

Đoàn phim trong buổi giao lưu với khán giả Đà Lạt tối ngày 17.03

Lấy Đà Lạt làm một trong hai bối cảnh chính, nên Tháng Năm Rực Rỡ đặc biệt nhận được sự yêu mến của những khán giả “thành phố ngàn hoa”. Trong buổi giao lưu tại Đà Lạt tối ngày 17.03, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên đã trả lời rất nhiều câu hỏi của khán giả về lý do lựa chọn Đà Lạt làm bối cảnh phim, cũng như cảm nhận của ê kip khi ghi hình tại đây. Nhiều khán giả - đặc biệt là những khán giả lớn tuổi đã gửi lời cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vì đã giúp họ trở về những tháng ngày tươi đẹp và được nhìn thấy một Đà Lạt rực rỡ xưa trên màn ảnh.

doanh-thu-65-ty-tnrr-nnt-2

Chính thức khởi chiếu từ 09.03.2018, câu chuyện về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang trong Tháng Năm Rực Rỡ là chuyến tàu đầy cảm xúc đưa khán giả trở về với thanh xuân tươi đẹp của mình.

PV

Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tháng Năm Rực Rỡ thu gần 65 tỷ đồng sau tuần công chiếu thứ hai

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu