Thứ ba, 13/03/2018, 14:04 GMT+7

Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Triệu Vy

Các nghệ sĩ dành cho ngôi sao 'Hoàn Châu Cách cách' những lời chúc tụng trong ngày cô bước sang tuổi mới.

Ngày 12/3 là sinh nhật của Triệu Vy, những người bạn thân thiết nhất của cô không bỏ lỡ cơ hội này để dành những lời chia sẻ ý nghĩa tới "Én nhỏ". Vì thế, trên Weibo của Triệu Vy ngập tràn lời chúc mừng. Huỳnh Hiểu Minh đăng tải tấm ảnh Triệu Vy của 20 năm trước - khi đóng Hoàn Châu Cách cách, kèm theo lời chia sẻ giản dị: "Kho báu của cửa tiệm thị trấn@Triệu Vy, Happy Birthday".

sao-chuc-mung-sinh-nhat-trieu-vy-1

Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật "Én nhỏ" một cách rất riêng.

Không chỉ Hiểu Minh mà rất nhiều bạn chí cốt của Triệu Vy như Tô Hữu Bằng, Hà Cảnh... cũng dành cho nàng Tiểu Yến Tử những lời nhắn nhủ yêu thương, khi cô bước vào tuổi mới. Ngoài ra, ngôi sao Hoàn Châu Cách cách còn được các đàn em như Dương Tử San, Vương Giai Giai, Triệu Duyệt... "tung hoa" ngày sinh nhật. 

Nhắn nhủ của Tô Hữu Bằng rất ngắn gọn: Triệu Vy, chúc mừng sinh nhật. 

Nhắn nhủ của Tô Hữu Bằng rất ngắn gọn: Triệu Vy, chúc mừng sinh nhật.

Trong khi các nhãn hàng tặng quà cho Triệu Vy bằng những món trang sức, túi xách... đắt tiền, fan của "Én nhỏ" lại có cách làm thiết thực khác nhân ngày sinh nhật của thần tượng: làm từ thiện. Toàn bộ số tiền được quyên góp trong dịp này đều được công khai minh bạch và sử dụng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

Triệu Vy là "ngôi sao quốc dân" của Cbiz, cô xây dựng hình ảnh "không scandal" và có một sự nghiệp thành công rực rỡ với các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất... Mới đây, cô vừa được bình chọn là một trong những Nữ tỷ phú tự thân của thế giới, với khối tài sản hơn 1 tỷ USD. Bình chọn do Viện nghiên cứu Hurun (trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc) thực hiện, trong đó nhiều phụ nữ từ các quốc gia khác nhau như bà Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO VietJet Air của Việt Nam), doanh nhân Trung Quốc Trần Lệ Hoa (vợ của "Đường Tam Tạng" Trì Trọng Thụy)...

Fan Hồ Nam tổ chức sinh nhật cho Én nhỏ. 

Fan Hồ Nam tổ chức sinh nhật cho Én nhỏ.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 13/03/2018

(Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/to-huu-bang-huynh-hieu-minh-chuc-mung-sinh-nhat-trieu-vy-3722066.html)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Triệu Vy

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu