Thứ sáu, 05/07/2019, 13:49 GMT+7

Top12 và nhiệm vụ tổ chức sự kiện tại Orchard Home Resort Nam Cát Tiên

Ở Tập 5, các thí sinh KOTF đã tập hoạch định chiến lược Digital Marketing trong 4 ngày với các hoạt động: quản lý fanpage, xây dựng content, thu hút tương tác, triển khai chiến dịch giảm giá sản phẩm qua hashtag và đo lường kết quả chiến dịch cùng doanh thu sản phẩm.

Sau 4 ngày chạy digital fanpage, NTT SaigonBooks và BTC đã đánh giá hiệu quả truyền thông của chiến dịch digital marketing của các đội. Đội chiến thắng chính là đội có lượt tiếp cận sản phẩm đến người xem nhiều, có nhiều lượt tương tác và phản hồi tốt từ khách hàng về fanpage và sản phẩm.

Các thí sinh đã thu về thành tích ấn tượng với thử thách Digital Marketing

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh cảm thấy khá ấn tượng với kết quả mà đội đạt được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Sau 4 ngày thực hiện thử thách, kết quả các đội đã đạt được là ngoài sức tưởng tượng: tổng doanh thu bán sách hơn 23 triệu đồng, tổng lượt tương tác gần 10.000 like, share, comment. Với tổng điểm tương tác, điểm lượt view video và điểm doanh thu bán sách cao nhất, đội Thanh An đã xuất sắc giành chiến thắng và cứu về một thí sinh cho đội mình.  

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh cùng Host Lan Anh trong thử thách cùng SaigonBooks 

Ngày nay, du lịch sinh thái luôn là lựa chọn lý tưởng, phù hợp dành cho các gia đình muốn đi nghỉ ngơi, xả stress cuối tuần hay các đội nhóm muốn gắn kết với nhau nhiều hơn. Với tính chất ngày càng phổ biến đó, tại tập này, Top12 KOTF sẽ có dịp trải nghiệm thú vị với thử thách tổ chức sự kiện tại Orchard Home Resort. 

Orchard Home Resort Nam Cát Tiên với không gian thơ mộng và trong lành 

 Ở tập này, Top12 sẽ được chia làm 2 đội với 2 leader: Huỳnh Sang - thí sinh vừa được cứu từ tập trước đang quyết tâm dấn thân đến cùng và Gia Linh - thí sinh rất nổi bật đã từng thua khi làm Leader ở Tập 1. Top12 sẽ cùng trở thành nhân viên của Orchard Home, tổ chức trò chơi, hoạt động,... để khách hàng có khoảng thời gian vui vẻ nhất. Đội Gia Linh sẽ phụ trách phần Teambuilding cho doanh nghiệp, đội Huỳnh Sang sẽ tổ chức Family Day cho gia đình. Mỗi đội sẽ có 1 ngày chuẩn bị và 1 ngày thực hiện thử thách cùng số lượng khách là 15-20 người. Đội chiến thắng là đội được các khách hàng và đại diện Orchard Home Resort đánh giá cao hơn. 

Đồng hành và chấm điểm là Giám khảo khách mời, doanh nhân Đặng Nhật Ánh. Chị Đặng Nhật Ánh là Phó Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới (JCI) Việt Nam năm 2019 chuyên trách truyền thông và quan hệ báo chí. Chị còn là người đồng sáng lập và lãnh đạo thương hiệu UniGolf với hơn 6 năm chuyên về du lịch và tổ chức sự kiện cho người chơi Golf Việt Nam và quốc tế. Gần đây nhất, chị là cổ đông và Giám đốc Quảng cáo, Tiếp thị cho Orchard Home Resort Nam Cát Tiên, khu lưu trú với tinh thần sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Với kinh nghiệm trong ngành Chăm sóc khách hàng Dịch vụ và Truyền thông Tiếp thị của mình, chị Đặng Nhật Ánh sẽ cùng đưa ra đề thi và có những nhận xét thực tế nhất cho các đội thi.

Cuộc đua tìm kiếm Đại sứ chương trình Truyền hình Thực tế KOTF đang ngày càng trở nên khốc liệt. Hãy cùng chờ đón nhiệm vụ tiếp theo tại Tập 6 vào lúc 19h00 tối thứ Bảy ngày 06.07.2019 trên Kênh Truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và kênh Youtube của Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE nhé!

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Top12 và nhiệm vụ tổ chức sự kiện tại Orchard Home Resort Nam Cát Tiên

 

kosxu