Thứ bảy, 05/01/2019, 14:47 GMT+7

Vân Anh Nguyễn đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2018 tại Mỹ

Nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên, thần thái sang trọng và lối ứng xử thông minh, người đẹp Vân Anh Nguyễn vừa được xướng danh ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2018 dành cho thí sinh 27 - 38 tuổi được tổ chức tại miền Nam California, Mỹ. Ngoài ra cô còn giành giải Hoa hậu Khả ái.

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng

Trưởng Ban tổ chức Minh Chánh và Hoa hậu Trang Lương trao vương miện cho Tân Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2018 Vân Anh Nguyễn 

hh-van-anh-nguyen-tgnnt

 Với những thành tích vượt trội về ngoại hình và phong thái, cách ứng xử tự tin, khéo léo, duyên dáng, tinh tế và thấu tình đạt lý, Vân Anh Nguyễn đã bước lên vị trí cao nhất của cuộc thi.

Ngoài sự quan tâm của khán giả tại đêm chung kết thì Tân Hoa hậu Vân Anh Nguyễn cũng là cái tên được Ban giám khảo đánh giá cao qua mỗi vòng thể hiện. Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Vân Anh nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt. 

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng2

Hoa hậu Vân Anh Nguyễn chụp hình với thí sinh thắng giải và BTC

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng3

Vân Anh Nguyễn được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật về vẻ đẹp và phẩm chất. Với những màn thể hiện tại cuộc thi, cô đã nhận được khá nhiều tình cảm yêu mến của khán giả và người hâm mộ. 

Vân Anh Nguyễn sinh trưởng ở Đà Nẵng người gốc Hà Nội, sau một thời gian gia đình cô sang Mỹ định cư tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Người đẹp có sở thích làm đẹp, hiện tại cô đang kinh doanh về chuỗi Spa.

Hoa hậu Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2018 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tự tin trong giao tiếp, thể hiện mình là người phụ nữ thời hiện đại có tấm lòng hướng về cộng động, thiện nguyện của những người Việt đang sinh sống và làm việc trên thế giới. 

hoa-hau-van-anh-nguyen-tgnguoinoitieng

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng4

Người đẹp Vân Anh Nguyễn duyên dáng và thướt tha trong chiếc áo dài Việt Nam được thiết kế tinh tế.

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng6

Và sang trọng, quý phái với trang phục dạ hội

Hoạt động từ thiện là vai trò tất yếu mà mỗi Hoa hậu nên thực hiện vì mình có lợi thế khi kết nối, vận động mọi người cùng nhau đóng góp để giúp đỡ những số phận không may mắn', Tân Hoa hậu Vân Anh Nguyễn bày tỏ. Với sứ mệnh của một hoa hậu, sau cuộc thi tôi sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức làm thiện nguyện xây dựng cộng đồng tại Mỹ và Việt Nam.  

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng8

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng9

Các thí sinh thắng giải có buổi hụp hình riêng với nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng7

Tân Hoa hậu tham dự buổi tiệc mừng đăng quang do minh Chánh Entertainment tổ chức

Vân Anh cho biết "Từ thiện là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là sứ mệnh cũng là niềm tự hào của các Hoa hậu, Á hậu có thể đóng góp phần nào cho cộng đồng, đặc biệt những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ”.

nguyen-van-anh-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2018-tai-my-tgnguoinoitieng10

Ông bầu Minh Chánh chụp hình lưu niệm cùng Tân Hoa hậu Vân Anh Nguyễn

Ông bầu Minh Chánh mong muốn mang lại những trái tim nhân ái và bàn tay đầy nhiệt huyết chung tay vì cộng đồng trong các chuyến thiện nguyện với thông điệp nhân văn “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao”.Ông bầu Minh Chánh đã tổ chức nhiều chuyến từ thiện tại Mỹ và quê nhà, nhất là các chuyến thiện nguyện xuyên Việt hàng năm tới các tỉnh nghèo miền Tây và địa phương vùng núi vùng xa phía Bắc đã để lại tình cảm tốt đẹp cho người dân mọi miền.

hh-phu-nu-tg-nguoi-viet-tgnnt

Cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 17 được tổ chức vào ngày 18/5/2019 tại miền Nam California, Tân Hoa hậu Nguyễn Vân Anh sẽ được mời vào ghế nóng chấm thi và trao giải.

Photo: Lê Thiện Viễn -Chris Lê - Chính Cao - Chánh Nguyễn -  Trang Phục: Thiệu Vy - Jacky Tài - Đỗ Long

Make-up & Hair: Hương Nguyễn - Jacky Tài - Duy Nguyễn -Tâm Võ - Vivian Vũ - Ngọc Nguyễn - Vincent Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vân Anh Nguyễn đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2018 tại Mỹ

 

kosxu