Thứ tư, 13/11/2019, 15:04 GMT+7

Vợ con ủng hộ Hoàng Bách ra dự án mới

Bà xã Thanh Thảo và hai con đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV  'Chạm vào vinh quang' thuộc dự án 'Bach20', chiều 12/11.

Hoàng Bách bày tỏ niềm hạnh phúc có gia đình làm hậu phương vững chắc phía sau để anh an tâm hoạt động nghệ thuật. 

Hoàng Bách bày tỏ niềm hạnh phúc có gia đình làm hậu phương vững chắc để anh an tâm hoạt động nghệ thuật. 

Nói về dự án Bach20, Hoàng Bách bày tỏ: Tuổi 20 là cái tuổi mình không biết sợ, sống rực rỡ, vui vẻ và cống hiến nhiều nhất có thể. Tôi muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn cảm hứng. Trong dự án này, Hoàng Bách thành lập ban nhạc Bach20 gồm: nhạc sĩ Lê Thanh Tâm - trưởng ban nhạc, Lương Bỉnh Khôi - trống, Trần Hậu - trống, Nguyễn Khương An - guitar, Y Khe Win Bya - guitar bass.

Nói về dự án Bach20, Hoàng Bách chia sẻ: 'Tuổi 20 là cái tuổi mình không biết sợ, sống rực rỡ, vui vẻ và cống hiến nhiều nhất có thể. Tôi muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn cảm hứng'. Trong dự án này, Hoàng Bách thành lập ban nhạc Bach20 gồm: nhạc sĩ Lê Thanh Tâm - trưởng ban nhạc, Lương Bỉnh Khôi - trống, Trần Hậu - trống, Nguyễn Khương An - guitar, Y Khe Win Bya - guitar bass.

Ở họp báo, Hoàng Bách và nhóm Bach20 ra mắt MV Chạm vào vinh quang với điểm nhấn là thu âm và quay hình trực tiếp. Điều này đòi hỏi anh và các đồng nghiệp phải làm việc hết công suất, tập trung cao độ và hoà mình vào âm nhạc.

Ở họp báo, Hoàng Bách và nhóm Bach20 ra mắt MV Chạm vào vinh quang với điểm nhấn là thu âm và quay hình trực tiếp. Điều này đòi hỏi anh cùng các đồng nghiệp phải làm việc hết công suất, tập trung cao độ và hoà mình vào âm nhạc.

Mẹ Hoàng Bách chuẩn bị bó họa tặng con trai ra mắt sản phẩm mới trong hoạt động nghệ thuật.

Mẹ Hoàng Bách chúc mừng con trai ra mắt sản phẩm mới trong hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Thành Lộc.

NSƯT Thành Lộc.

Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Diễn viên Cát Tường.

Diễn viên Cát Tường.

Lực sĩ Phạm Văn Mách.

Lực sĩ Phạm Văn Mách.

Theo ngoisao.net - 13/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/vo-con-ung-ho-hoang-bach-ra-du-an-moi-4011686.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vợ con ủng hộ Hoàng Bách ra dự án mới

 

kosxu