Thứ năm, 12/04/2018, 08:54 GMT+7

'Women Leader's Startup' – Mô hình liên kết mới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Vào lúc 11h00 ngày 12/04/2018, Workshop “Women Leader's Startup cùng công nghệ số và Onasa Cosmetic” sẽ diễn ra tại The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận.

women-leader-startup-nnt-1

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời một hướng phát triển mới của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Network – WLIN) tại Việt Nam. Women Leader's Startup là hoạt động mới của cộng đồng nữ lãnh đạo, nhằm tạo ra cơ hội cùng phát triển, trao quyền cho phụ nữ, không phân biệt khu vực, khả năng, nguồn vốn, thông qua những khóa học ứng dụng công nghệ số vào kinh doanh. Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Onasa sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên tham gia vào chương trình mới này của WLIN Việt Nam.

Tinh thần đồng hành cùng phát triển

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam là nơi quy tụ những nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tập hợp về một cộng đồng chung để cùng phát triển. Thông qua những hoạt động liên kết, giao thương giữa các thành viên trong mạng lưới, các nữ lãnh đạo có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh và chọn lựa hướng đầu tư hiệu quả, cùng có lợi. Đồng thời, đây cũng là nơi các nữ lãnh đạo học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp trong kinh doanh để ngày càng tối ưu hóa hoạt động của mình.

women-leader-startup-nnt-3

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế

Thông qua hoạt động mới Women Leader's Startup, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam hướng đến việc mở rộng cơ hội tiếp cận thông tin, nâng cao khả năng, hiểu biết cho không chỉ thành viên trong mạng lưới, mà đến tất cả phụ nữ muốn tham gia kinh doanh. Chính những thành viên của WLIN Việt Nam sẽ trở thành người đồng hành để cung cấp kiến thức, phương tiện hiệu quả, ứng dụng công nghệ số cho những ai mong muốn khởi nghiệp, hay tìm một phương thức tốt hơn để phát huy tối đa tiềm lực kinh doanh của mình.

Tận dụng nguồn lực để kinh doanh hiệu quả

Trong bối cảnh thị trường xuất hiện rất nhiều ngành hàng, khoảng cách địa lí không còn là trở ngại, thông tin và giao tiếp trở nên dễ tiếp cận nhờ công nghệ số, các phương thức kinh doanh mới cũng xuất hiện và cho thấy tính hiệu quả. Nhờ đó mà những người phụ nữ, không phân biệt tuổi tác, trình độ, khu vực sinh sống, đều có thể tham gia kinh doanh. Tuy vậy, không phải khi nào họ cũng biết cách khai thác và tận dụng hết những nguồn lực và phương tiện sẵn có để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của mình.

Thông qua sự hướng dẫn của thành viên trong WLIN, những người phụ nữ trẻ thiếu cơ hội học tập, những phụ nữ đang chập chững bước vào kinh doanh, hay những ai vốn là người phụ nữ của gia đình, không sinh sống tại thành phố lớn cũng có đủ khả năng để kinh doanh hiệu quả. Chương trình này vừa giúp phụ nữ khởi nghiệp hoặc tái khởi nghiệp cho những người đã kinh doanh rồi mà cảm thấy mô hình kinh doanh của mình không còn phù hợp nữa hay muốn khởi nghiệp mà không có nhiều vốn. Họ sẽ học được cách khởi nghiệp với một số vốn nhỏ và áp dụng công nghệ số như thế nào. WLIN không chọn những cách tiếp cận thiếu tính bền vững, thay vào đó, trao cho những người phụ nữ này cách thức và hiểu biết để hoạt động một cách độc lập, hiệu quả lâu dài.

Onasa tiên phong trong hoạt động của Women Leader's Startup

Thương hiệu mở đầu cho hoạt động mới của WLIN Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Onasa. Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết - Chủ thương hiệu Onasa là thành viên của WLIN và là người có 20 năm duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Chị khởi nghiệp từ rất là trẻ và luôn có tinh thần làm việc không ngừng, luôn luôn muốn làm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Đó là tinh thần mà người khởi nghiệp cần có.

women-leader-startup-nnt-4

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết - Chủ thương hiệu Onasa

Bên cạnh đó, Onasa là thương hiệu sử dụng công nghệ của Nhật Bản sản xuất, phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm của Onasa có chất lượng cao, đầy đủ những chứng nhận chất lượng về sản phẩm, giấy phép lưu hành trên thị trường. Chính vì vậy Women Leader's Startup diễn ra vào ngày 12/4/2018 tại Adora Luxury quận Phú Nhuận sẽ là hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình này.

women-leader-startup-nnt-2

Thông qua buổi workshop, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết sẽ phối hợp cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp và phương thức kinh doanh. Đồng thời, các nữ doanh nhân cũng sẵn sàng giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng những người phụ nữ mong muốn học hỏi thêm để phát triển kinh doanh hiệu quả.

Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, Trường Sơn Media, Tạp chí Thời Trang Trẻ, Young Media, HomeTv, HiTV, Cẩm Nang Mua Sắm online, Kênh sự kiện.

PV

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Women Leader's Startup' – Mô hình liên kết mới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu