tsm-top-banner

Thứ tư, 24/06/2020, 14:43 GMT+7

Chi Pu chuộng trang phục cut-out

Ca sĩ Chi Pu tận dụng váy áo khoe khoảng hở để tôn vẻ đẹp sexy và thể hiện độ sành điệu cùng những trào lưu thịnh hành ở mùa hè 2020.

Vốn là một ca sĩ yêu phong cách sexy, vì thế các mốt áo hở luôn được Chi Pu cập nhật để theo đuổi trào lưu ăn mặc hợp mùa.

Vốn là một ca sĩ yêu phong cách sexy, các mốt áo hở luôn được Chi Pu cập nhật để theo đuổi trào lưu ăn mặc hợp mùa.

Ở mùa hè 2020, Chi Pu liên tục sử dụng váy áo cut-out để khoe vẻ đẹp hình thể và xây dựng phong cách sang chảnh không để thua chị, kém em.

Ở mùa hè 2020, Chi Pu liên tục sử dụng váy áo cut-out để khoe vẻ đẹp hình thể và xây dựng phong cách sang chảnh không để thua chị, kém em.

Áo crop-top cổ tàu, khoét ngực độc đáo được Chi Pu sử dụng cùng quần jeans lưng cao. Túi kẹp nách và sandal quai mảnh là phụ kiện ca sĩ chọn lựa để mix đồ.

Áo crop-top cổ tàu, khoét ngực độc đáo được Chi Pu sử dụng cùng quần jeans lưng cao. Túi kẹp nách và sandal quai mảnh là phụ kiện ca sĩ chọn lựa để mix đồ.

Giọng ca Cung đàn vỡ đôi chọn áo khai thác khoảng hở độc đáo để tôn vòng một gợi cảm khi chụp ảnh trên tầng thượng.

Giọng ca 'Cung đàn vỡ đôi' chọn áo khai thác khoảng hở độc đáo để tôn vòng một gợi cảm khi chụp ảnh trên tầng thượng.

Áo bó sát hình thể đi kèm chi tiết cut-out nguwcj được Chi Pu mix đồng điệu cùng short hợp mốt.

Áo bó sát hình thể đi kèm chi tiết cut-out ngực được Chi Pu mix đồng điệu cùng short hợp mốt.

Áo thun lấy cảm hứng từ trang phục bơi là món đồ được nhiều sao Việt yêu thích ở mùa hè 2020. Chi Pu chọn lối mix đồ ton-sur-ton khi theo đuổi mốt này.

Áo thun lấy cảm hứng từ trang phục bơi là món đồ được nhiều sao Việt yêu thích ở mùa hè 2020. Chi Pu chọn lối mix đồ ton-sur-ton khi theo đuổi mốt này.

Trào lưu mặc quần bung khoá cũng được Chi Pu cập nhật để thể hiện độ sành điệu. Ca sĩ phối quần nhung cùng body suit để tạo nên sét đồ phá cách.

Trào lưu mặc quần bung khoá cũng được Chi Pu cập nhật để thể hiện độ sành điệu. Ca sĩ phối quần nhung cùng bodysuit để tạo nên sét đồ phá cách.

Nổi bật trong xu hướng hot mùa hè 2020 là các sự trỗi dậy của á hở eo. Chi Pu cũng không để mình lỡ nhịp với trào lưu được sao Việt yêu thích.

Nổi bật trong xu hướng hot mùa hè 2020 là các sự trỗi dậy của áo hở eo. Chi Pu cũng không để mình 'lỡ nhịp' với trào lưu được sao Việt yêu thích.

 Các kiểu áo croptop khoe trọn vòng eo thon gọn được Chi Pu chọn lựa và mix-match theo phong cách đồng điệu sắc màu để tôn hình thể.

Các kiểu áo crop-top khoe trọn vòng eo thon gọn được Chi Pu chọn lựa và mix-match theo phong cách đồng điệu sắc màu để tôn hình thể.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net/24/6/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/thoi-trang/chi-pu-chuong-trang-phuc-cut-out-4120156.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chi Pu chuộng trang phục cut-out

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli