tsm-top-banner

Thứ năm, 09/04/2020, 16:39 GMT+7

Phạm Băng Băng diện đồ của nhà thiết kế Tuyết Lê

Phạm Băng Băng xuất hiện quyến rũ với váy đuôi cá trị giá 80.000 USD của nhà thiết kế Tuyết Lê trên tạp chí Wonderland (Anh) số tháng 3/2020. 

polyad

Bức ảnh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ hàng nghìn người hâm mộ. Nhiều khán giả nhận xét vui: "Thời gian cũng phải ngả mũ và bất lực trước thần thái và thân hình hoàn hảo không tì vết của Phạm Băng Băng". Theo nhà thiết kế Tuyết Lê, so với những ngôi sao thế giới khác, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ có gu thời trang thú vị nhất, luôn mạo hiểm và biến hóa phong cách. Vì thế, để hoàn thành bộ váy này, nhà thiết kế Tuyết Lê và êkip mất hơn 6 tháng, từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được làm bằng tay cầu kì và trị giá 80.000 USD.

 polyad

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã từng xuất trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020 trong thiết kế đầm đuôi cá của nhà thiết kế Tuyết Lê. Chiếc đầm này trị giá 60.000 USD.

 polyad

Là một biểu tượng thời trang thế giới, Phạm Băng Băng cùng đội ngũ hình ảnh của mình chú trọng và đánh giá cao phom dáng tinh tế cùng sự cao cấp trong ứng dụng chất liệu của nhà thiết kế Tuyết Lê. Nữ diễn viên chia sẻ: "Trái tim của tôi và nhà thiết kế như có chung tiếng nói, cô ấy luôn hiểu những gì tôi muốn". 

 polyad

Nhà thiết kế cũng cho biết, khi được vinh dự hợp tác cùng Phạm Băng Băng, cô đã dốc toàn bộ trí lực của mình, từ ý tưởng cho đến khi thực hiện 2 thiết kế trên hết gần 1 năm. Nguyên phụ liệu đều được nhập từ Pháp, khâu bằng tay và tỉ mị trong từng chi tiết.

 polyad

Những thiết kế cho Phạm Băng Băng góp nhần không nhỏ trong việc khẳng định tài năng và sức ảnh hưởng của nhà thiết kế Tuyết Lê với làng thời trang thế giới. Các sáng tạo của cô đã chinh phục được nhiều ngôi sao thế giới như Triệu Vy, Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, ca sĩ Shontelle, Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa...

Theo Nhật Lê/ngoisao.net - 9/4/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/thoi-trang/pham-bang-bang-dien-do-cua-nha-thiet-ke-tuyet-le-4080912.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng diện đồ của nhà thiết kế Tuyết Lê

 

hector sp

Genli