tsm-top-banner

Thứ tư, 07/04/2021, 11:55 GMT+7

Trang phục hè của Phương Khánh

Hoa hậu Phương Khánh chuộng đầm hai dây, váy sát nách, trang phục free size để tôn nét gợi cảm và giúp mình thoải mái trong mùa nóng.

 Đầm maxi với phom dáng rộng, thiết kế hai dây đơn giản là trang phục được Phương Khánh ưa chuộng nhất mùa hè năm nay.

Đầm maxi dáng rộng, thiết kế hai dây đơn giản là trang phục được Phương Khánh ưa chuộng nhất mùa hè năm nay.

 Những mẫu váy oversize, giải phóng hình thể và tôn bờ vai thon gọn được Hoa hậu Trái đất 2018 sử dụng ở nhiều không gian, bối cảnh khác nhau.

Những mẫu váy oversized, giải phóng hình thể và tôn bờ vai thon được Hoa hậu Trái đất 2018 sử dụng ở nhiều không gian, bối cảnh khác nhau.

 Đầm hai dây mùa hè với các tông màu từ trang nhã cho đến bắt mắt bởi tông nóng đều được mỹ nhân gốc Bến Tre yêu thích.

Đầm hai dây mùa hè với các gam màu từ trang nhã đến bắt mắt đều được mỹ nhân gốc Bến Tre yêu thích.

 Khi đi du lịch biển vào dịp hè, ngoài đầm hai dây Phương Khánh còn chọn thêm các mẫu váy cổ yếm, áo khăn quấn để tôn nét mảnh mai.

Khi đi du lịch biển vào dịp hè, ngoài đầm hai dây, Phương Khánh còn chọn thêm các mẫu váy cổ yếm, áo khăn quấn để tôn nét mảnh mai.

 Đầm lụa mềm mại được xếp nhiều layer với phần vải vạt xéo tạo hiệu ứng uyển chuyển cho người mặc khi đón gió biển và tắm nắng chiều hè.

Đầm lụa mềm mại được xếp nhiều layer vạt xéo tạo hiệu ứng uyển chuyển cho người mặc khi đón gió biển và tắm nắng chiều hè.

 Mốt diện khăn quấn để làm áo vốn không quá xa lạ, ở mùa hè 2021 Phương Khánh và nhiều tín đồ thời trang cùng hâm nóng phong cách này.

Mốt diện khăn quấn để làm áo vốn không quá xa lạ. Ở mùa hè 2021, Phương Khánh và nhiều tín đồ thời trang cùng 'hâm nóng' phong cách này.

 Set trang phục nghỉ dưỡng theo phong cách sexy với áo khoe khoảng hở đi cùng quần linne tông trắng, thiết kế dáng suông.

Set trang phục nghỉ dưỡng theo phong cách sexy với áo khoe khoảng hở phối cùng quần linen trắng dáng suông.

 Phương Khánh với hình ảnh thanh lịch trong mẫu váy mùa hè mang phong cách cổ điển. Tôn vàng nhẹ nhàng của mẫu đầm cotton được trang trí hàng nút dài để tăng sự duyên dáng cho người mặc.

Phương Khánh thanh lịch trong mẫu váy phong cách cổ điển mang tông vàng nhẹ nhàng. Mẫu đầm cotton được trang trí hàng nút dài để tăng sự duyên dáng cho người mặc.

 Song song với cách chọn trang phục khoe khoảng hở, Phương Khánh cũng ưu tiên các chất liệu thân thiện môi trường, dễ thấp hút mồ hôi để sử dụng trong ngày nóng.

Song song với cách chọn trang phục khoe khoảng hở, Phương Khánh cũng ưu tiên các chất liệu thân thiện môi trường, dễ thấm hút mồ hôi để sử dụng trong ngày nóng.

 Ở mùa hè 2021, Phương Khánh dành nhiều tình cảm cho tông trắng quen thuộc và vàng mù tạt, vàng mơ được dự đoán là hot trend màu sắc của năm.

Ở mùa hè 2021, Phương Khánh dành nhiều tình cảm cho tông trắng quen thuộc và vàng mù tạt, vàng mơ - màu sắc được dự đoán là hot trend của năm.

 Trào lưu diện trang phục ren, váy cắt họa tiết laser cũng được Phương Khánh nhanh chóng cập nhật để ghi điểm về phong cách cá nhân.

Trào lưu diện trang phục ren, váy cắt họa tiết laser cũng được Phương Khánh cập nhật để phong cách thêm đa dạng.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net - 7/4/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/trang-phuc-he-cua-phuong-khanh-4259184.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trang phục hè của Phương Khánh

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli