tsm-top-banner

Thứ bảy, 02/03/2019, 14:16 GMT+7

Lạng Sơn tiêu hủy trên 11 tấn nội tạng lợn bẩn

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn xử phạt 50 triệu đồng với người vận chuyển trên 11 tấn dạ dày, lòng lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Từ nguồn tin từ quần chúng, lực lượng quản lý thị trường Lạng Sơn đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông và Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Đình Lập kiểm tra xe ô tô BKS 98C-112.71, sơ mi rơ moóc 98R-009.50 lưu thông trên quốc ộ 4B hướng Quảng Ninh đi Lạng Sơn.

Trên xe có 117 thùng xốp chứa dạ dày lợn và lòng lợn ướp muối, trong đó có hàng chục thùng hàng đã chảy nước, chuyển màu đen.
Trên xe có 117 thùng xốp chứa dạ dày lợn và lòng lợn ướp muối, trong đó có hàng chục thùng hàng đã chảy nước, chuyển màu đen. Tổng trọng lượng hàng hóa là trên 11 tấn. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Văn Chiến (trú tại xã Giang Sơn Đông, Đô Lương, Nghệ An) đồng thời là chủ hàng không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

noi-tang-ban

Lái xe Nguyễn Văn Chiến (trú tại xã Giang Sơn Đông, Đô Lương, Nghệ An) đồng thời là chủ hàng không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Các thùng hàng không có dấu kiểm dịch thú y, thùng xe không có tem niêm phong kẹp chì. Lái xe khai nhận, toàn bộ số nội tạng lợn này được mua gom trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh rồi mang đi các tỉnh tiêu thụ, giá trị khoảng 440 triệu đồng.

Đội Quản lý thị trường số 3 đã lập hồ sơ, xử phạt ông Nguyễn Văn Chiến 50 triệu đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ hàng hóa theo qui định của pháp luật.

Theo Hoàng Khánh - vov.vn - 02/03/2019

Link nguồn: https://vov.vn/an-sach-song-khoe/lang-son-tieu-huy-tren-11-tan-noi-tang-lon-ban-881388.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lạng Sơn tiêu hủy trên 11 tấn nội tạng lợn bẩn

 

Genli