tsm-top-banner

Thứ bảy, 19/01/2019, 12:08 GMT+7

Nhà sư Thái Lan bị bắt vì sex với thiếu nữ 14 tuổi

Nhà sư Sorasak Siripattho bị tố cáo tấn công tình dục thiếu nữ 14 tuổi từ 11 năm trước và đã bị trục xuất khỏi chùa.

nha-su-sorasak

Nhà sư Sorasak bị cảnh sát bắt hôm 15/1. Ảnh: Bangkokpost.

Sorasak Siripattho, 61 tuổi, bị phát lệnh truy nã vào ngày 11/2/2008 vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một người tuổi vị thành niên không phải vợ mình, dù được sự đồng ý. Theo Thai Tiger, thời điểm đó Sorasak là nhà sư trong chùa Ban Khai, huyện Muang, tỉnh Chaiyaphum, đông bắc Thái Lan. Nạn nhân lúc đó mới 14 tuổi, sống cùng bà ở gần chùa.

Thiếu nữ đã rất thân thiết với Sorasak, và thường xuyên trèo vào phòng nhà sư này qua cửa sổ để quan hệ tình dục với ông ta.

Sau khi phát hiện ra chuyện này, phía gia đình thiếu nữ đã gửi đơn kiện lên sở cảnh sát địa phương. Nhà sư Sorasak lo sợ và đã bỏ trốn sau khi lệnh truy nã được phát đi vào năm 2008.

Hôm 15/1, Sorasak bị bắt tại khu nhà ở ở Wat Srang Mai, miền trung Thái Lan. Lúc bị thẩm vấn, nhà sư này thừa nhận đã có quan hệ tình dục với thiếu nữ, nhưng khăng khăng rằng cả hai bên tình nguyện. Vì bê bối này, Sorasak đã bỏ tu hành và đi làm việc ở Prachin Buri, phía đông Bangkok.

Ông ta sau đó lại đến trốn trong một ngôi chùa ở Nonthaburi, miền trung Thái Lan và từ đó đến nay đã chuyển qua nhiều ngôi chùa khác. Sorasak đang tu trong chùa Bang Bua Thong được hơn một năm trước khi bị bắt.

Hiện nhà sư này đã bị trục xuất khỏi chùa và giao cho cảnh sát Ban Khai.

Theo Hướng Dương - ngoisao.net - 19/01/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/thoi-cuoc/nha-su-thai-lan-bi-bat-vi-sex-voi-thieu-nu-14-tuoi-3870533.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà sư Thái Lan bị bắt vì sex với thiếu nữ 14 tuổi

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli