tsm-top-banner

Thứ sáu, 13/09/2019, 14:30 GMT+7

Cận cảnh BMW Concept 4 tại Triển lãm ô tô Frankfurt

Mới đây, BMW “nhá hàng” hình dáng của mẫu M3 và M4 sắp tới thông qua mẫu Concept 4 trưng bày tại Triển lãm Ô tô Frankfurt.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 1

BMW Concept 4 là mẫu xe cho mọi người thấy trước dáng vẻ của các mẫu xe M3 và M4 ra mắt trong tương lai. Có thể thấy mẫu 4-Series mới sẽ có một sự khởi đầu mới khác biệt so với người tiền nhiệm. Mặt trước xe được lắp đặt một lưới tản nhiệt cực lớn và chi phối hoàn toàn ngoại hình của mẫu xe.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 2

Thông cáo báo chí của BMW cũng bắt đầu bằng cách tập trung vào phần lưới tản nhiệt đó. Theo BMW, “lưới tản nhiệt theo chiều dọc phù hợp hoàn hảo với cả tỷ lệ của phần đầu xe và quá khứ lừng lẫy của BMW” và nó gợi lên những tác phẩm kinh điển như mẫu 328 và 3.0 CSi.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 3

“Lưới tản nhiệt hình bầu dục luôn là một tính năng đặc trưng của những chiếc xe BMW”, người đứng đầu BMW Design Domagoj Dukec chia sẻ. “Mẫu BMW Concept 4 thể hiện sự tự tin và đẳng cấp về tính năng mang tính biểu tượng này. Đồng thời, BMW Concept 4 mang đến cái nhìn trước về hình ảnh ấn tượng của dòng 4 Series”. 

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 4

Bên cạnh lưới tản nhiệt bầu dục lớn là đèn pha laser mỏng và hung hăng, cũng như các khe hút gió khổng lồ như chực nuốt chửng không khí.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 5

Concept 4 cũng có các mặt thân xe đặc biệt cá tính và gương hai phần mỏng, được hoàn thiện một phần bằng nhôm đánh bóng, cũng như bánh xe 21 inch với hoa văn năm chấu.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 6

So với mặt trước gây tranh cãi, badesook hậu của xe dường như sẽ nhận được sự yêu thích nhiều hơn. Tính năng đáng chú ý nhất ở phía sau là đèn LED hậu mượt mà, cản trước góc cạnh với bộ khuếch tán màu đen bóng và ống xả mạ crôm hình chữ nhật lớn.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 7

BMW chưa công bố bất kỳ chi tiết công nghệ nào cho Concept 4, nhưng chúng không đặc biệt quan trọng bởi chiếc xe trưng bày chỉ đơn giản là để cung cấp trước cho khán giả hình ảnh của 4-Series mới.

can canh bmw concept 4 tai trien lam o to frankfurt hinh 8

Cũng đã có xác nhận rằng mẫu M4 mới, cũng như mẫu M3, sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 3.0 lít được cập nhật tương tự như X3 M và X4 M mới, công suất 473 mã lực ở bản tiêu chuẩn và 503 mã lực ở bản Competition.

Theo CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Link nguồn: https://vov.vn/oto-xe-may/oto/can-canh-bmw-concept-4-tai-trien-lam-o-to-frankfurt-955128.vov


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cận cảnh BMW Concept 4 tại Triển lãm ô tô Frankfurt

 

Genli