tsm-top-banner

Thứ năm, 09/05/2019, 10:58 GMT+7

Honda chốt tên ngắn nhất thế giới cho dòng xe mới, nâng cấp Jazz giống CR-V

Honda vừa hé lộ tên gọi chính thức cho phiên bản hoàn chỉnh của Urban EV Concept không thể ngắn gọn hơn: 

Dòng xe mới nhất trong đội hình của Honda hoàn toàn không sử dụng nhiên liệu truyền thống và cũng là cái tên đầu tiên sử dụng khung gầm xe điện thuần do hãng phát triển. Được hé lộ 2 lần dưới dạng concept Urban EV (6/2018) và concept e-Prototype (3/2019), Honda e nằm ở phân khúc hatchback 5 cửa với nguồn cung động năng là mô tơ điện điều khiển trục sau. 

honda-chot-ten-ngan-nhat-the-gioi-cho-dong-xe-moi-nang-cap-jazz-giong-cr-v-tgnguoinoitieng


Thông số kỹ thuật của Honda e chưa được công bố nhưng xe ít nhất sẽ có khả năng di chuyển 200 km mỗi lần sạc, đồng thời hứa hẹn trải nghiệm di chuyển của người dùng bị gián đoạn ít nhất có thể qua công nghệ sạc nhanh 80% trong 30 phút. 

Honda chốt tên dòng xe thuần điện mới, nâng cấp Jazz giống CR-V - Ảnh 1.

Honda chốt tên dòng xe thuần điện mới, nâng cấp Jazz giống CR-V - Ảnh 2.

Nội thất Honda e cũng là một điểm mới với giao diện thân thiện, gần gũi với người dùng mà hiện đại, tiện nghi. Sàn xe phẳng tiện lợi cho việc đi lại, 2 ghế trước thông nhau nhờ cần gạt số được đưa sâu xuống phía sau giữa 2 ghế tạo khoảng trống đi qua và 2 màn hình cỡ lớn trên táp lô là những điểm nhấn lớn nhất trong cabin Honda e. Chưa rõ gương ngoài sẽ sử dụng dạng truyền thống hay camera thay thế. 

Honda chốt tên dòng xe thuần điện mới, nâng cấp Jazz giống CR-V - Ảnh 3.

Theo Honda hãng đã nhận được ít nhất 22.000 đơn đặt hàng cho dòng xe điện mới tại châu Âu. Xe sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp từ quý IV năm nay với lịch bàn giao xe sớm nhất là quý I/2020.

Bên cạnh thông tin về Honda e, thương hiệu Nhật cũng đã hé lộ thế hệ Honda Jazz mới trang bị động cơ hybrid i-MMD giống CR-V Hybrid.

Tham khảo: Carscoops/ttvn.vn - 9/5/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/honda-chot-ten-ngan-nhat-the-gioi-cho-dong-xe-moi-nang-cap-jazz-giong-cr-v-620199554657421.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Honda chốt tên ngắn nhất thế giới cho dòng xe mới, nâng cấp Jazz giống CR-V

 

Genli