Thứ hai, 29/07/2019, 15:30 GMT+7

Kia Sportage 2020 sẽ có phiên bản Coupe?

Mới đây, Kolesa đã đưa ra hình ảnh mô phỏng bằng máy tính của chiếc Kia Sportage 2020 theo phong cách SUV Coupe giống như BMW X6.

Hầu hết những mẫu SUV Coupe hiện nay là những sản phẩm cao cấp đến từ những hãng xe nổi tiếng như BMW, Mercedes, Porsche và Lamborghini... Tuy nhiên những hãng xe thịnh hành hiện nay đang bắt kịp xu thế đó tiêu biểu là Toyota với chiếc Toyota C-HR hoặc chiếc VW Atlas Cross Sport sắp ra mắt.

kia-sportage-2020-se-co-phien-ban-coupe-tgnguoinoitieng

Không chỉ có vậy chiếc Renault Arkana cũng là một ví dụ điển hình của một chiếc crossover mang thiết kế Coupe mà không phải dòng xe cao cấp tuy vậy chiếc xe của Pháp sẽ không có mặt ở nhiều thị trường như chiếc BMW X4 hay Audi Q8.

Dưới đây là một phiên bản “coupe-style” của chiếc Kia Sportage 2020 mới được cập nhật gần đây. Tất nhiên đây chỉ là một hình ảnh CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) được Kolesa đưa ra để cho chúng ta thấy chiếc Sportage trông ra sao khi sở hữu mái dốc và cản sau được thiết kế mới.

Với thiết kế đuôi xe kiểu ProCeed được áp dụng trên chiếc Sportage khiến chiếc xe có kiểu dáng giống như một chiếc hatchback hơn là một chiếc SUV đúng nghĩa. Đáng tiếc một chút khi đây là một chiếc xe có kiểu dáng nổi trội hơn nhiều so với tính đa dụng của nó, điều này sẽ khiến một số khách hàng không hài lòng. 

kia sportage 2020 se co phien ban coupe? hinh 2

Trên thực tế, những gì chúng ta mong muốn là Kia sẽ mang đến những thiết kế tiến bộ hơn cho những thế hệ tiếp theo của Sportage, dù sao đây cũng là một chặng đường dài. Tuy vậy động cơ điện và những công nghệ tích hợp của xe thực sự ấn tượng. Đổi lại là một thiết khác thường như chúng ta có thể thấy.

Mặc dù vậy, thị trường dường như đang có xu hướng chuyển sang đa dạng các dịch vụ nên cũng không quá bất ngờ khi những hãng xe không cao cấp đang mở rộng danh mục đầu tư của mình vào những chiếc SUV.

Theo vov.vn - 229/7/2019

Link nguồn:https://vov.vn/oto-xe-may/oto/kia-sportage-2020-se-co-phien-ban-coupe-937183.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kia Sportage 2020 sẽ có phiên bản Coupe?

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu