tsm-top-banner

Thứ năm, 29/08/2019, 15:55 GMT+7

Lamborghini rục rịch ra mắt siêu phẩm mới, nhiều chi tiết giống với Aventador

Lamborghini hứa hẹn sẽ lấy đi ánh đèn sân khấu của các thương hiệu Đức ngay trên sân nhà Frankfurt của họ. 

lamborghini-hypercar-rendering-tgnnt

 Triển lãm Frankfurt 2019 mở cửa vào tháng 9 tới là nơi mẫu xe Lamborghini kế tiếp chính thức ra mắt. Chính xác mẫu xe đó là gì thì chúng ta chưa rõ khi thương hiệu Italia mới tung ảnh teaser đầu tiên lên Instagram trong tuần trước, chi tiết quan sát được duy nhất mới chỉ là đèn pha mà thôi.

Lamborghini rục rịch ra mắt siêu phẩm mới, nhiều chi tiết giống với Aventador - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dựa trên nền tảng là concept Terzo Millennio ra mắt hồi năm 2017, Car Lifestyle đã công bố ảnh đồ họa được cho là mô phỏng khá chính xác thiết kế của dòng tên Lamborghini chuẩn bị trình làng. Loại bỏ đi những yếu tố quá hoang dã và đậm chất concept của bản gốc, thành phẩm của Car Lifestyle không chỉ thực tiễn mà còn giữ lại được yếu tố hiện đại, thể thao và bắt mắt.

Mũi xe trong ảnh nhìn dài và góc cạnh hơn Terzo Millennio, nửa thân trên và trần xe cũng được thay đổi một chút mang lại cảm giác gần gũi với Aventador. Có thể nói Car Lifestyle đã làm rất tốt trong việc kết hợp thiết kế của 2 dòng xe Lamborghini lại với nhau.

Về phần Aventador, mẫu xe này đang được Lamborghini phát triển dòng tên kế nhiệm với lịch ra mắt vừa bị lùi xuống 2024. Xe nhiều khả năng sẽ thay đổi công thức V12 mà Lamborghini đã và đang áp dụng, thay thế vào đó là hệ thống truyền động hybrid V8.

Tham khảo: Motor1/ttvv.vn - 29/8/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/lamborghini-ruc-rich-ra-mat-sieu-pham-moi-nhieu-chi-tiet-giong-voi-aventador-620192981407211.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lamborghini rục rịch ra mắt siêu phẩm mới, nhiều chi tiết giống với Aventador

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli