tsm-top-banner

Thứ hai, 16/09/2019, 14:16 GMT+7

Lớp sơn xe đắt nhất, bắt mắt nhất thế giới thuộc về chiếc Ford GT này

100.000 USD chỉ để sơn một chiếc xe? Tin được không? 

ford-gt-mystichrome-tgnnt

Màu sơn có tên Mystichrome của chiếc Ford GT 2020 dưới đây được mệnh danh là màu sơn bắt mắt và cũng đắt đỏ nhất trên thế giới.

Thuộc sở hữu của đại gia công nghệ Justin Choi, chiếc Ford GT đặc biệt vừa xuất hiện trên tập mới cua show truyền hình Bumper 2 Bumper và nhanh chóng thu hút sự chú ý vì lớp sơn kỳ lạ. Không ít chiếc Ford GT trên thị trường có màu sơn đặc biệt nhưng nhìn rộng ra trên thế giới đây vẫn là bản độc đáo nhất.

Chiếc Ford GT tắc kè hoa độc nhất vô nhị trên thế giới

Cụ thể, màu sơn Mystichrome được Ford lần đầu ứng dụng trên chiếc Mustang SVT Cobra 1996 với khả năng đặc biệt là thay đổi màu tùy theo góc quan sát cực kỳ đa dạng. Người dùng có thể quan sát các tông màu xanh dương, xanh lá, tím, vàng, nâu... cùng lúc. Riêng miệng ống xả mạ chrome có khả năng lần lượt đổi màu sang tím, xanh dương và xanh lá khi nóng dần lên.

Khách hàng đặt mua siêu xe Ford GT đời mới không ít nhưng cho tới giờ chỉ mình Justin Choi bỏ ra 100.000 USD tút lại ngoại thất xe bằng màu sơn đặc biệt này. Ford cũng xác nhận sẽ ưu ái đặc biệt ông khi cam đoan không sử dụng Mystichrome lần thứ 2.

Không chỉ đã mắt, chiếc Ford GT trong clip còn cực kỳ đã tai người xem với hệ thống xả Heffner giống bản thuần đua GT Mk2.

Tham khảo: Carscoops

Link nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/lop-son-xe-dat-nhat-bat-mat-nhat-the-gioi-thuoc-ve-chiec-ford-gt-nay-6201916971455853.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lớp sơn xe đắt nhất, bắt mắt nhất thế giới thuộc về chiếc Ford GT này

 

Genli