Thứ tư, 19/12/2018, 15:22 GMT+7

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này

Trong bối cảnh Toyota đã đánh tiếng hồi sinh lại MR2 sau khi hoàn tất dự án Supra, không ít fan dòng xe thể thao tới từ thế kỷ trước đã đánh tiếng... 

toyota-mr2-concept-tgnguoinoitieng

Một trong những dòng xe thể thao Toyota đặc trưng nhất trong lịch sử là Supra sẽ chính thức quay lại với thế hệ mới ra mắt tại triển lãm Detroit khai màn vào tháng 1 năm sau. Sau khi dự án Supra đã kết thúc, đội ngũ kỹ sư xe thể thao của thương hiệu Nhật sẽ rảnh tay hơn trong các dự định tiếp theo mà một trong số đó mang tên MR2.

toyota-mr2-concept-tgnguoinoitieng2

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này - Ảnh 2.

 Theo đó, không ít nguồn tin đã hé lộ rằng Toyota và Subaru sẽ bắt tay phát triển MR2 mới và thậm chí là cả một mẫu xe trong quá khứ khác là Celica. Ngay khi tin tức này vừa lộ ra, rất nhiều nghệ sĩ đã thể hiện tình yêu của mình với MR2 bằng cách phác họa trước chiếc coupe thể thao này theo phong cách của chính mình pha lẫn nét hiện đại, tân tiến hợp thời và các truyền thống xưa cũ.

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này - Ảnh 3.

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này - Ảnh 4.

 Một trong số những nghệ sĩ như vậy là Esa Mustonen và phải nói rằng những bức hình của anh chắc chắn sẽ ấn tượng hơn phiên bản hoàn thiện của MR2 nếu mẫu xe này được bật đèn xanh. 

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này - Ảnh 5.

 Một số chi tiết của Corolla mới và thậm chí cả Supra được làm lại theo ý nghệ sĩ này ở đầu và đuôi xe để tạo chất Toyota, còn lại là dáng hình coupe đậm chất mỹ miều dễ làm người nhìn liên tưởng tới các dòng xe Koenigsegg, đặc biệt là ở góc nhìn từ trên cao xuống.

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này - Ảnh 6.

Theo Tham khảo: Motor1/ttvn.vn - 19/12/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/neu-that-su-hoi-sinh-mr2-toyota-can-tham-khao-ngay-thiet-ke-nay-620181912112510488.htm 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nếu thật sự hồi sinh MR2, Toyota cần tham khảo ngay thiết kế này

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu