tsm-top-banner

Thứ tư, 31/03/2021, 13:46 GMT+7

Phiên bản Toyota Yaris Cross Adventure 2021 sẽ mở bán vào quý II

Dù Toyota Yaris Cross mới chỉ được tung ra thị trường không lâu, nhưng hiện tại mẫu xe của nhà sản xuất ô tô Nhật bản đã tạo ra được rất nhiều tiếng vang và mới đây, thương hiệu đã cho ra mắt biến thể Adventure hoàn toàn mới. 

Giống như Toyota Yaris Cross tiêu chuẩn, Yaris Cross Adventure được xây dựng dựa trên nền tảng New Global Architecture (TNGA) mới của Toyota nhưng khác biệt với bản tiêu chuẩn nhờ một số chi tiết giúp tăng độ chắc chắn của xe đúng như tên gọi.

phien-ban-toyota-yaris-cross-adventure-2021-se-mo-ban-vao-quy-ii-tgnnt

Toyota Yaris Cross 2021 Adventure.

Đáng chú ý nhất là Toyota đã trang bị cho chiếc SUV một cản trước mới với thiết kế mang hơi hướng off-road hơn và cản sau cũng được thực hiện tương tự. Các mẫu Yaris Cross Adventure đi kèm với bộ đường ray trên nóc xe màu bạc theo tiêu chuẩn cùng với bộ la-zăng hợp kim 18 inch được hoàn thiện bằng màu xám đậm.

3.jpg

Các thay đổi tiếp tục áp dụng với nội thất bao gồm các chi tiết trang trí màu đen bóng, thiết kế độc đáo trên ghế bọc da và đường trang trí vàng Warm trải dài trên bảng điều khiển và đường gờ cửa bên trong.Những người mua Yaris Cross Adventure cũng có thể lựa chọn phiên bản Premiere Edition cao cấp nhất. Biến thể này có toàn bộ ghế bọc da, cửa sau chỉnh điện với cảm biến đá chân, màn hình Head-Up, tùy chọn kết hợp hai tông màu khác nhau và bánh xe hợp kim 18 inch được gia công riêng.

Tại châu Âu, Toyota Yaris Cross bao gồm cả biến thể Adventure, được trang bị động cơ chu trình Atkinson 1.5 lít hoạt động cùng với một động cơ điện nhỏ để tạo ra tổng công suất 114 mã lực. Mẫu SUV cỡ nhỏ cũng được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh tự động chuyển từ hệ dẫn động cầu trước sang dẫn động tất cả các bánh tùy thuộc vào điều kiện đường xá.

Các đơn đặt hàng tại châu Âu sẽ mở vào đầu quý 2 năm 2021 trước khi bắt đầu bán hàng vào tháng 9/2021./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops/31/3/2021

Link nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/phien-ban-toyota-yaris-cross-adventure-2021-se-mo-ban-vao-quy-ii-846683.vov

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phiên bản Toyota Yaris Cross Adventure 2021 sẽ mở bán vào quý II

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli