Thứ năm, 11/04/2019, 14:52 GMT+7

Range Rover Evoque đời mới nhận 5 sao an toàn tối đa

Thế hệ thứ 2 của Land Rover Range Rover Evoque vừa được Euro NCAP chấm chuẩn 5 sao.  

range-rover-evoque-tgnguoinoitieng

Dù sở hữu ngoại hình không khác biệt cho lắm so với đời đầu nhưng Range Rover Evoque thế hệ thứ 2 thực chất là một mẫu xe hoàn toàn cải tiến từ gốc tới ngọn. Nằm ở phân khúc hạng sang với giá khởi điểm 42.650 USD, Range Rover Evoque mới sở hữu nhiều công nghệ hiện đại phù hợp tầm giá và còn đặc biệt an toàn dựa theo đánh giá mới nhất của Euro NCAP.

Cụ thể, tổ chức an toàn châu Âu này mới đây đã dành tặng thang điểm 5 sao cao nhất cho Range Rover Evoque. Những ưu điểm lớn nhất của dòng SUV Anh Quốc, theo nhận xét của ban giám khảo, là khả năng bảo vệ người đi đường nhờ ca pô mang thiết kế thông minh, công nghệ phanh khẩn cấp tự động và cảm ứng nhận diện đặt tại đầu và hông xe. 

Nhìn tổng thể, Range Rover Evoque cũng rất toàn diện với điểm số tốt trong mọi hạng mục thử nghiệm va chạm. Một mẫu xe khác được thử cùng đợt Range Rover Evoque là Citroen C5 Aircross cũng được chấm 5 sao ở bản cao cấp đầy đủ trang bị.

Michiel van Ratingen, tổng thư ký của Euro NCAP nhận xét "Kết quả thử nghiệm mới nhất của chúng tôi cho thấy các thương hiệu châu Âu vẫn đang rất cố gắng để bảo vệ khách hàng của mình cũng như người tham gia giao thông. Chúng tôi cũng vui mừng vì những công nghệ hỗ trợ hiện đại như phanh khẩn cấp tự động hay hỗ trợ giữ làn chủ động đang ngày một được ứng dụng rộng rãi hơn".

Range Rover Evoque 2019 được Euro NCAP chấm thang điểm an toàn cao nhất

Tham khảo: Motor1/ttvn.vn - 11/4/2019

Link nguồn:http://ttvn.vn/van-hoa-xe/range-rover-evoque-doi-moi-nhan-5-sao-an-toan-toi-da-620191147724459.htm

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Range Rover Evoque đời mới nhận 5 sao an toàn tối đa

 

kosxu