tsm-top-banner

Thứ sáu, 26/03/2021, 15:05 GMT+7

Tiết lộ hình ảnh thiết kế của xe điện Triumph Project TE-1

Triump và Williams Advanced Engineering đã hé lộ những hình ảnh phác họa đầu tiên của nguyên mẫu Project TE-1.

Được thiết kế để tối ưu hóa, xe có kiểu dáng thể thao và trông khá thông thường. Tuy nhiên, khi nhìn từ bên hông động cơ đã được thay thế bằng bộ pin và mô tơ điện. Về thiết kế này, Williams cho biết, pin được cân bằng đặc biệt và được tích hợp vào khung xe đã tính toán đến trọng tâm và không gian. Hơn nữa, một bộ phận điều khiển xe độc đáo được tích hợp vào bộ pin và điều này giúp tối ưu hóa việc lắp ráp cũng như giảm trọng lượng xe.

Thông số kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ nhưng nguyên mẫu có hệ thống điện 360V cho phép xe có phạm vi sử dụng cũng như khả năng sạc hàng đứng đầu phân khúc. Về khả năng sạc, xe có thể sạc tới 80% trong vòng chưa đầy 20 phút.

 tiet-lo-hinh-anh-thiet-ke-cua-xe-dien-triumph-project-te-1

Nguyên mẫu Triumph Project TE-1

Pin cung cấp cho động cơ điện được phát triển đặc biệt từ Integral Powertrain, nhỏ gọn và nhẹ hơn đáng kể so với bất kỳ động cơ điện nào hiện có trên thị trường. Mặc dù chỉ nặng 10kg, nó sản sinh công suất 174 mã lực.

Nguyên mẫu này sử dụng phần khung nguyên mẫu, có khung chính và khung sau được tối ứu hóa cho hệ thống truyền động điện. Mặc dù nó được nó sẽ tiếp tục được hoàn thiện khi mà dự án này vẫn đang được nghiên cứu, Triumph cho biết họ đang cố gắng để đảm bảo chiếc xe có phản ứng ga trực quan cũng như phanh tái tạo đem lại cảm giác tự nhiên nhất.

Dự án này được khởi động vào năm 2019 và CEO của Triumph Nick Bloor cho biết nó sẽ “cung cấp một trong những nền tảng cho chiến lược xe máy điện trong tương lai của chúng tôi, tập trung vào việc cung cấp những gì người lái muốn từ một chiếc Triumph: sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất, khả năng xử lý và khả năng sử dụng trong thế giới thực với tính chất của một chiếc Triumph chính hiệu”.

Những hình ảnh về chiếc Triumph Project TE-1:

Theo Anh Quân/vov.vn - 26/3/2021

Link  nguồn: https://ngoisao.net/song-cham-o-homestay-giua-doi-o-da-lat-4253910.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiết lộ hình ảnh thiết kế của xe điện Triumph Project TE-1

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli