Thứ tư, 30/01/2019, 14:38 GMT+7

Từ 'bền bỉ nhàm chán', Toyota mong muốn đổi đời từ xe thể thao

Cũng giống như Kia từng làm với Stinger, Toyota mong muốn cải thiện hình ảnh thương hiệu bằng các dòng xe thể thao sau khi Supra đã chính thức hồi sinh.

toyota-mr2-concept-TGNGUOINOITIENG

Với những dòng sản phẩm mới nhất được đánh giá là "bớt nhàm chán" như Yaris GRMN, Corolla Hatchback hay Supra, Toyota hy vọng hình ảnh của mình sẽ trẻ trung và hiện đại hơn so với gốc gác "bền bỉ mà nhàm chán" đã tạo dựng suốt hàng chục năm qua. Công đoạn này sẽ mất ít nhất vài năm nhưng Toyota tự tin mình sẽ làm được giống như Kia đã làm với Stinger, ProCeed bằng các dòng xe thể thao mới.

Hiện, thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa chắc chắn về kế hoạch cụ thể nhưng giới lãnh đạo của họ đã không ít lần nói về những mẫu xe thể thao mới gắn logo Toyota. Chia sẻ với báo giới tại triển lãm Detroit diễn ra giữa tháng 1 khi được hỏi về các dự án của phân nhánh Gazoo Racing, CEO Akio Toyoda cho biết Supra không phải là mẫu xe thể thao duy nhất ra mắt trong giai đoạn này của Toyota.

Từ bền bỉ nhàm chán, Toyota mong muốn đổi đời từ xe thể thao - Ảnh 1.

Toyota MR-2 Concept phác thảo bởi Esa Mustonen 

"Có thêm xe SUV cũng tốt nhưng một mẫu xe thể thao dẫn động cầu sau cũng tuyệt vời không kém. Đây (Supra) không phải là mẫu xe thể thao Toyota cuối cùng mà các bạn được tiếp cận trong giai đoạn này", ông chia sẻ trong buổi ra mắt Supra tại Bắc Mỹ.

Có 2 dòng tên mà Toyota có thể dựa dẫm để hút khách hàng trung thành trong quá khứ là Celica và MR2, tuy nhiên hãng chắc chắn sẽ khởi đầu với phiên bản Gazoo Racing của GT86, Yaris và Corolla trước.

Tham khảo: Autocar/ttvn.vn - 30/1/2019

Link nguồn:http://ttvn.vn/van-hoa-xe/tu-ben-bi-nham-chan-toyota-mong-muon-doi-doi-tu-xe-the-thao-6201930172924346.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Từ 'bền bỉ nhàm chán', Toyota mong muốn đổi đời từ xe thể thao

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu