tsm-top-banner

Thứ bảy, 04/08/2018, 10:21 GMT+7

Xe thể thao Lexus LC đi tắm nắng với Yellow Edition

Phiên bản đặc biệt sở hữu tông vàng chói lọi Yellow Edition đã được Lexus chính thức công bố cho dòng coupe LC.

lexus-mau-vang

Lexus vừa thổi một làn gió mới vào dòng LC Coupe tại Châu Âu với phiên bản đặc biệt Yellow Edition sử dụng tông màu vàng Vibrant Flare Yellow nổi bật cho cả nội lẫn ngoại thất. Lexus xác nhận xe sẽ chính thức xuất hiện "bằng xương bằng thịt" trước người dùng tại triển lãm Paris khai mạc vào tháng 10 sắp tới và sẽ sớm có mặt trên thị trường cùng LC 500 và LC Hybrid vào cuối năm.  

Xe thể thao Lexus LC đi tắm nắng với Yellow Edition - Ảnh 1.

Chiếc LC đặc biệt sử dụng mâm đúc 21 inch với chấu hình chữ V, ốp sợi carbon trên trần xe, cánh gió sau và thềm cửa. Bên trong Yellow Edition còn nổi bật hơn nữa với da nhân tạo Alcantara màu vàng tạo thành "làn sóng" tươi mát bên trong cửa. Chất liệu da bán aniline màu trắng được sử dụng bọc ghế ngồi (cũng là loại chỉnh điện 10 hướng) tạo nét tương phản sang trọng trong khi màn hình HUD điểm xuyết bằng sự hiện đại của mình.

Gói độ Sport+ cũng được tích hợp thẳng lên Yellow Edition giúp tăng hiệu suất vận hành của xe bao gồm tính năng Dynamic Handling tích hợp tỉ số sang số biến thiên, đánh lái cả 4 bánh và vi sai chống trượt Torsen. Động cơ V8 4.0L tăng áp kép mới cho công suất 621 mã lực là một cải tiến khá đáng giá so với bản V8 5.0L thường trước kia (471 mã lực).

Hiện cũng đang có tin đồn Lexus sắp thêm bản Convertible vào đội hình của LC hiện tại nhưng vẫn chưa có gì chứng minh điều này là đúng, thậm chí bản này còn chưa chạy thử lần nào. Dù vậy, hướng đi này cũng không phải là không có khả năng khi Lexus hiện chưa có mẫu xe mui trần nào.

Theo Quang Phong - ttvn.vn - 4/8/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/xe-the-thao-lexus-lc-di-tam-nang-voi-yellow-edition-6201838235623429.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Xe thể thao Lexus LC đi tắm nắng với Yellow Edition

 

Genli