Đại Lâm Mộc

Thứ bảy, 05/08/2017, 13:14 GMT+7

Du khách Tây với chiêu trò 'đặt gạch' tinh quái

Trước hiện tượng du khách dùng khăn tắm để chiếm chỗ tắm nắng, khách sạn đã có biện pháp đối phó cứng rắn. Thế nhưng động thái này vẫn chào thua trước trò tinh quái của khách.

Các khách sạn gần bờ biển tại châu Âu luôn phải đau đầu với tình trạng khách thuê phòng tranh nhau ném khăn "đặt gạch" ghế sưởi nắng gần khu vực bể bơi trong khi không thực sự có nhu cầu sử dụng.

du-khach-tay-tinhot24h

Điều này khiến những người chậm chân phải tìm địa điểm khác để tận hưởng kì nghỉ hè thú vị, bao gồm cả cô Jackie Liff - một du khách người Anh đang cùng gia đình đi tránh nóng tại bãi biển Cala'n Blanes nằm trên đảo Menorca, quần đảo Baleares, Tây Ban Nha.

Họ lựa chọn khu nghỉ dưỡng bốn sao Sunconnect Los Delfines làm địa điểm dừng chân đầy lý tưởng của mình.

Hết ném khăn tắm lên ghế, du khách Tây lại có chiêu trò đặt gạch tinh quái hơn - Ảnh 1.

Trước đó, một lượng lớn khách thuê phòng dậy từ sáng sớm để ném khăn xí chỗ.

Mặc dù đã biết trước về thói quen ném khăn để "đặt gạch" chỗ ngồi của những cá nhân thiếu văn hóa, thế nhưng cô Jackie lại không ngờ họ có thể chây lì tới mức độ như vậy.

Cô cho biết hầu hết các khách sạn đều nghiêm cấm hành vi phản cảm trên và quyết định cất toàn bộ ghế ngồi gần hồ bơi "nhập kho" vào mỗi buổi tối, đồng thời chỉ bắt đầu xếp chúng ra ngoài trời vào đúng 9 giờ sáng hôm sau.

Tuy nhiên, có vẻ họ đang đánh giá quá thấp độ chơi "lầy" từ hàng trăm vị khách tai quái đến từ các quốc gia khác nhau, mà chiếm phần đông là người Anh.  

Hết ném khăn tắm lên ghế, du khách Tây lại có chiêu trò đặt gạch tinh quái hơn - Ảnh 2.

Hàng chục chiếc khăn tắm được du khách xếp quanh khu vực bể bơi nhằm "đặt gạch" vị trí sưởi nắng cho riêng mình.

Cứ ngỡ họ có thể yên tâm nghỉ ngơi, dùng bữa đầy đủ vào mỗi buổi sáng để chuẩn bị khám phá hòn đảo Menorca tuyệt đẹp mà không phải thi nhau chiếm ghế như trước thì một cảnh tượng đáng sợ khách lại tiếp tục xảy ra.

"Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi thấy có hàng chục chiếc khăn tắm được xếp rải rác xung quanh khu vực hồ bơi. Do khách sạn cất ghế tới tận 9 giờ sáng nên họ mới nghĩ ra cách này nhằm chiếm được vị trí ưng ý từ sớm, dẫu cho bản thân chưa thực sự có nhu cầu dùng tới", cô Jackie nói. 

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Du khách Tây với chiêu trò 'đặt gạch' tinh quái

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS