tsm-top-banner

Thứ tư, 05/06/2019, 13:42 GMT+7

Hé lộ Giám khảo quyền lực Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2019 - Á hậu Huỳnh Mai

Mới đây chúng tôi được Ban tổ chức hé lộ Á hậu Huỳnh Mai - CEO Thẩm mỹ viện Việt Mai tại Malaysia sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong các hoạt động khi đảm nhận vai trò ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2019 tổ chức vào cuối tháng 06 tại Malaysia nơi cô đang định cư sinh sống và làm việc.

he-lo-giam-khao-quyen-luc-hoa-hau-doanh-nhan-hoan-cau-2019-a-hau-huynh-mai-tgnguoinoitieng3

Nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc mà bản thân đã từng tham gia thi cô không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. “Đây là lần đầu tiên tôi ngồi ‘ghế nóng’ một cuộc thi sắc đẹp nhưng vị trí ban giám khảo thực sự là một thử thách đối với tôi. Là một người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Sắc Đẹp Toàn cầu Châu Á 2019 , tôi tin mình có thể trở thành cầu nối, hiểu và giúp đỡ những bỡ ngỡ, khó khăn thí sinh gặp phải”, người đẹp bày tỏ.

he-lo-giam-khao-quyen-luc-hoa-hau-doanh-nhan-hoan-cau-2019-a-hau-huynh-mai-tgnguoinoitieng2

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu  2019 là cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ Việt hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt và đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

he-lo-giam-khao-quyen-luc-hoa-hau-doanh-nhan-hoan-cau-2019-a-hau-huynh-mai-tgnguoinoitieng

Đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân Hoàn Cầu 2019 tổ chức vào 21 tháng 6 tại Khách sạn 5 sao nổi tiếng Malaysia với giải thưởng cao nhất lên đến hàng tỷ đồng dành cho người chiến thắng. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3, và một số giải phụ.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hé lộ Giám khảo quyền lực Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2019 - Á hậu Huỳnh Mai

 

Genli