tsm-top-banner

Thứ tư, 07/04/2021, 09:13 GMT+7

MC Giáp Văn Cường: ‘Chọn sống khép kín, nói không scandal, không thỏa hiệp với những thứ rẻ tiền’

Nam MC kiêm ca sĩ đến từ Bắc Giang đã vẽ lên chân dung mình qua những chia sẻ đầy thẳng thắn: “Tôi đam mê và cầu toàn trong công việc, chán sự giả tạo của showbiz, không có nhu cầu nổi tiếng hay kiếm nhiều tiền nhưng quan trọng tôi biết đâu là đủ". MC Giáp Văn Cường chia sẻ!

mc-giap-van-cuong-chon-song-khep-kin-noi-khong-scandal-khong-thoa-hiep-voi-nhung-thu-re-tien-tgnguoinoitieng

Tôi sẽ chỉ cảm thấy thiệt thòi nếu những chương trình của mình không được khán giả yêu thương đón nhận. Tôi chọn lối sống khép kín, nói không scandal vì tôi không thỏa hiệp với những thứ rẻ tiền. Tôi làm nghệ thuật không phải để nổi tiếng hay để kiếm tiền, đơn giản vì tôi yêu và tôi cần nó để nuôi dưỡng cảm xúc. Được nói những thứ mình muốn nói, đứng trên những sân khấu mình yêu thích đó là điều tôi có được và đối với tôi, vậy là đủ.

mc-giap-van-cuong-tgnnt

Và tôi may mắn có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, những thành công và cả những khó khăn trong quá khứ đã khiến tôi trưởng thành và được là người nghệ sĩ đầy đam mê, cầu toàn với cách suy nghĩ chín chắn ngày hôm nay. Tôi không hối hận vì bất cứ điều gì. Có những thứ tôi vẫn âm thầm làm mà không cần người khác biết tới. Nhìn lại, vẫn thấy mình may mắn!.

mc-giap-van-cuong-chon-song-khep-kin-noi-khong-scandal-khong-thoa-hiep-voi-nhung-thu-re-tien-tgnguoinoitieng6

Tôi nghĩ mọi người đôi khi chỉ nhìn vào bề nổi mà không biết những gì ẩn chứa đằng sau một câu chuyện. Cá nhân tôi rất tự hào vì bố mẹ tôi đều hiểu và thông cảm với công việc mà tôi đang theo đuổi và hơn nữa, họ cho tôi những thứ vô giá, sẽ không bao giờ mất: “Nền tảng văn hóa và tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ. Tôi không biết trong giới showbiz này gọi thế nào là bứt phá, tuy nhiên để có vị trí riêng trong làng giải trí này là điều tôi nghĩ không phải ai cũng làm được.

mc-giap-van-cuong-chon-song-khep-kin-noi-khong-scandal-khong-thoa-hiep-voi-nhung-thu-re-tien-tgnguoinoitieng02

mc-giap-van-cuong-chon-song-khep-kin-noi-khong-scandal-khong-thoa-hiep-voi-nhung-thu-re-tien-tgnnt-hpTrong công việc cũng như cuộc sống tôi rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình lên báo chí! Tôi giữ kín trước giờ và mãi vẫn sẽ như vậy. Tôi làm việc trong showbiz nhưng tôi không sống với nó. Và đúng, sự giả tạo trong cuộc sống, showbiz hay không, hoàn toàn không phù hợp với tôi. Tôi sống tình cảm, chân thành, hết mình vì gia đình và bạn bè. Tôi không chọn bạn bởi danh tiếng hay túi tiền của họ! Và tôi luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Giáp Văn Cường: ‘Chọn sống khép kín, nói không scandal, không thỏa hiệp với những thứ rẻ tiền’

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli