tsm-top-banner

Thứ ba, 23/03/2021, 15:50 GMT+7

Trúc Thy sáng tạo ra phương pháp ‘nghiện tiếng anh’

Nếu chỉ trong ba buổi học giúp cho bạn thuyết trình được một bài Tiếng Anh thì liệu điều đó có gây nghiện cho bạn không ? Như chúng ta đã biết cái gì đã nghiện rồi thì khó mà bỏ được. Mà nếu việc nghiện đó mang lại giá trị tốt đẹp cho bạn thì tại sao chúng ta không tự nguyện để mình nghiện luôn đúng không nào?.

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng

Đây là một phương pháp mà Trúc Thy đã có được sau một thời gian nghiên cứu, trải nghiệm đúc kết từ các kỹ năng của mình đã học và trên 20 năm trong việc đào tạo từ các tài năng nhí cho đến các doanh nghiệp về kỹ năng. Nó hiệu quả đến bất kỳ ai cũng có thể làm được, bất chấp mọi trình độ nếu bạn đi đúng theo quy trình giảng dạy mà Trúc Thy đã thiết kế nên. Học phương pháp này nó được vận hành như theo quy trình của một công ty, từng khâu được thiết lập rất cụ thể, cứ từng bước mà làm theo sẽ cho ra kết quả như ý.

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng2

Trúc Thy chia sẻ: Tôi thấy một thực tế rất rõ ở chính chúng ta đây, cứ 100 người học Tiếng Anh thì cao lắm có được 10 người nói và sử dụng được, còn lại 90 người thì không, tôi cũng nằm trong top 90 người đó. Trong khi, mỗi chúng ta đều được học Tiếng Anh từ rất sớm, ít nhất cũng phải 10 năm tính từ năm học lớp 6 cho đến đại học. Sau đó chúng ta cũng đi học ở các trung tâm anh ngữ, tôi nghĩ chắc ai cũng đã ít nhất một vài lần học ở các trung tâm. Và kết quả là thế nào thì mỗi chúng ta cũng đã thấy rất rõ…. Nhiều lúc nản lắm, nhưng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp rất quan trọng và cần thiết trong xã hội ngày nay nên chúng ta không thể bỏ cuộc được.

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng3

Tôi đi tìm nguyên do, đứng ở vai trò chủ quan và khách quan thì tôi thấy được nhiều vấn đề. Những nút thắt từ đó dần dần cũng được mở ra. Khi tìm được hết tất cả các nguyên do, tôi hiểu được tại sao lại như vậy. Tôi bắt đầu tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề. Các vấn đề tôi thấy được là những vấn đề chưa có trung tâm nào đưa ra cho bạn, nhưng đó chính là nguyên nhân sâu xa.Tôi làm những điều đó trước hết là vì mình, tôi muốn trở thành một diễn giả quốc tế nên tôi phải tìm giải pháp cho chính tôi và may mắn thay đó chính là giải pháp cho tất cả những ai muốn cải thiện và nói được Tiếng Anh.

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng4

Một phương pháp học tiếng anh đặc biệt giúp bạn nhớ ngay tại chỗ và thuộc lâu dài cả một chủ đề một cách dễ dàng. Đây là một phương pháp kết hợp rất nhiều các kỹ năng, hiểu về tâm lý,các hoạt động của bộ não con người để giúp những người học tiếp nhận một cách thuận tiện như được vui chơi - giải trí .

Để sáng tạo phương pháp này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cộng lại, nó như một công thức được kết hợp từng nguyên liệu và theo một quy trình. Trong đó đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo như:

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-2

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh

Xây dựng kịch bản câu chuyện, đưa âm nhạc, giai điệu, hình ảnh, ngôn ngữ hình thể, màu sắc , tâm lý, tử nguyệt, hài hước, kịch tính, cảm xúc …….cùng kết hợp nhiều những yếu tố đằng sau nữa mới hình thành. Phương pháp học này “vui như hội” và nhớ ngay tại chỗ sau khi kết thúc buổi học để sau 3 buổi bạn có thể tự tin đứng thuyết trình một bài Tiếng Anh dễ dàng. Bạn có biết lúc ta vui bộ não sẽ dễ dàng đón nhận bất cứ điều gì được cài vào.

May mắn là tất cả những kỹ năng đó đều là những chuyên môn của Trúc Thy, học 3 trường về nghệ thuật Sân Khấu Điện Ảnh - Trường Múa Thành Phố - Nhạc viện, bên cạnh đó cô nàng còn là một biên tập viên MC đầy kinh nghiệm trước đây của Đài Truyền Hình Việt Nam VTV, rồi đến HTV. Trúc Thy cũng có những giải thưởng nhất định về truyền hình.Đó là lý do Trúc Thy có kiến thức hiểu về hình ảnh nào tạo cho bạn nhiều cảm xúc.

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng5

Vốn là một người thích màu sắc, vẽ tranh cũng là một lĩnh vực Trúc Thy được sáng tạo, thư giãn. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã tổ chức được hai buổi triễn lãm tranh phong cảnh của mình với chất liệu màu nước và sơn dầu. Am hiểu về màu sắc nên màu sắc cũng chính là yếu tố đưa vào phương pháp học của “ Tiếng Anh Diệu Kỳ”.

Tất cả những kỹ năng đó hợp lại mới có thể sáng tạo ra phương pháp học. Vì vậy, Trúc Thy đặt tên nó là “Tiếng Anh Diệu Kỳ”. Sau đó, Trúc Thy đã dành một thời gian dài để sống trong môi trường với tất cả giáo viên bản xứ đến từ Mỹ - Anh- Cannada- Đan Mạch- Châu Phi, Đức….trải nghiệm 20 quốc gia trên thế giới để biết được tất cả mọi nguồn gốc, mọi vấn đề tại sao chúng ta lại không nói được Tiếng Anh sau bao nhiêu năm mất thời gian học, và bây giờ thì đã rõ hết mọi nguồn cơn, Trúc Thy đã biết cách tháo gỡ và sáng tạo ra một phương pháp học hiệu quả vô cùng chỉ sau 3 ngày bạn thấy ngay kết quả - Hãy bắt đầu học như một đứa trẻ. Cô giáo Trúc Thy trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo cho các tài năng nhí Việt Nam về các lĩnh vực nghệ thuật cũng như một chuyên gia đào tạo cho các doanh nhân, tiến sĩ, bác sĩ, luật sư về Kỹ Năng Nói - Thuyết Trình Như Bản Tình Ca khẳng định.

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng6

Nếu bạn quan tâm về cách học hiệu quả này, hãy liên lạc ngay với Trúc Thy để tham gia vào lớp học “ Tiếng Anh Diệu Kỳ” với một cam kết. Sau 3 buổi học, bạn không thuyết trình được Tiếng Anh sẽ được trả lại học phí dành cho những ai đã học Tiếng Anh rồi mà bây giờ vẫn chưa nói được gì hết.
Hiện giờ Trúc Thy đang trực tiếp dạy các lớp về chương trình này. Thứ 7,chủ nhật dành cho dành cho lớp trẻ em. Riêng các ngày trong tuần và chủ nhật dành cho các lớp người lớn. Để luyện thêm phần phát âm chuẩn người bản xứ, Trúc Thy đã hợp tác với rất nhiều giáo viên nước ngoài để giúp cho học viên vừa thuyết trình và đàm thoại lưu loát mà phải vừa chuẩn phát âm, bởi theo Trúc Thy phần phát âm rất quan trọng

truc-thy-sang-tao-ra-phuong-phap-nghien-tieng-anh-tgnguoinoitieng7

Học tại : 52 Nguyễn Cửu Vân, F17 Q Bình Thạnh. Hotline : 0918.233.203 / 0905356790.

“ Tiếng Anh Diệu Kỳ” đang trong quá trình nhượng quyền và hợp tác với các Trung Tâm Anh Ngữ quan tâm đến phương pháp đặc biệt này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong tháng 4 tới đây, Trúc Thy sẽ đến nhiều trung tâm Anh Ngữ tại Bình Dương, Quy Nhơn, Cần Thơ, Vũng Tàu... và một số trường Đại Học tại TPHCM để chia sẽ về phương pháp học tiếng anh theo một cách mới theo lời mời của nhiều đơn vị. Và đặc biệt, Trúc Thy sẽ hợp tác với Vietopia để đưa chương trình học đặc biệt này đến với các em nhỏ học như chơi và sử dụng vào đời sống thực tế.

Để tìm hiểu nhiều hơn, bạn có thể vào trang youtube : Trúc Thy Art để nghe chia sẽ về chương trình " Tiếng Anh Diệu Kỳ" này chi tiết hơn .

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trúc Thy sáng tạo ra phương pháp ‘nghiện tiếng anh’

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli